1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

5 lý do để thực hiện cam kết mua căn hộ Phần 2

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi butchi1711, 14 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. butchi1711
  Offline

  butchi1711

  Bài viết:
  72
  Được thích:
  0
  Bạn sẽ tiết kiệm tiền
  Rất có thể là bạn đang thực sự trả tiền nhiều hơn tiền thuê ngay bây giờ hơn bạn sẽ phải trả tiền cho một thế chấp và chủ nhà hội (HOA) lệ phí kết hợp. Chắc chắn, condo tương lai của bạn có thể sẽ có một chút nhỏ hơn so với một ngôi nhà một gia đình, nhưng các khoản thanh toán hàng tháng của bạn sẽ nhỏ hơn, quá. (Ít gian để làm nóng và mát mẻ là hóa đơn điện thấp hơn.)
  >>> Dự án căn hộ oscar residence dự kiến sẽ mở bán vào nửa cuối 2015
  [​IMG]
  Và nói chung, bạn sẽ phải trả ít hơn cho bảo dưỡng và bảo trì với việc sở hữu một căn hộ hơn nếu bạn mua một ngôi nhà. Tất nhiên, bạn sẽ muốn yếu tố phí HOA vào các khoản thanh toán thế chấp của bạn, nhưng HOAs thường bao gồm sửa chữa bên ngoài, một số tiện nghi giải trí, và đôi khi thậm chí cả nước.
  >>>Những điều thú vị về dự án oscar residence quận 1
  Bạn sẽ tiết kiệm thời gian
  Với khu căn hộ sinh sống, có thể bạn sẽ có quyền truy cập vào khu vực cây cỏ trên tài sản để tổ chức một Cookout và đi bộ Fido - mà không cần phải dành những ngày cuối tuần của bạn cắt cỏ và cắt tỉa hàng rào.
  >>> Novaland nổi bật với các dự án căn hộ quận 1
  Và sinh sống trên một tài sản cộng đồng có nghĩa là bạn sẽ không phải đối phó với xúc tuyết, một trong hai. Một perk? Bất kỳ vấn đề bên ngoài nên được bao phủ bởi HOA của bạn, vì vậy bạn có thể sẽ không có nhiều dự án bảo dưỡng cuối tuần.
   
>

Chia sẻ trang này