1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

5 lý do cần thiết kế website bán hàng online

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hanguyen9x, 7 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. hanguyen9x
  Offline

  hanguyen9x

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Trong thời đại hiện nay, việc canh tranh trên các mạng xã hội mà công ty nào cũng đang và đã hướng tới. Vì thế hiện nay các công ty, chủ shop cửa hàng cần phả thiết kế website bán hàng online để thực hiện những mong muốn đó. Dưới đây là 5 lý do cần thiết để thiết kế website bán hàng online.

  [​IMG]

  1. Website đóng vai trò quan trọng cho các công ty, chủ shop

  Website hoạt động 24/24, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu gì thì thông qua website, khách hàng sẽ tiếp cận dễ dàng hơn với doanh nghiệp, sử dụng dịch vụ của bạn dễ dàng nhất dù bạn ở bất kì đâu đi chăng nữa

  Việc update thông tin sản phẩm dịch vụ cũng rất là nhanh chóng và tiện lợi

  Hơn nữa bạn có thể gửi thắc mắc, hỏi đáp ngay trên website và thiết lập hệ thống tự động trả lời câu hỏi.

  2. Website kết nối với mạng xã hội

  Website của bạn cần được tích hợp với mạng xã hội để có thể chia sẻ tất cả mọi thứ của bạn. Vì hiện nay, mạng xã hội ngày càng trở lên phát triển mạnh.

  3. Chiến lược kinh doanh và Marketing thông qua website

  Hiện tại đã có website, cần phải tổ chức các chiến dịch online marketing, quảng cáo mạng xã hội, diễn đàn nhưng đây chỉ là hình thức quảng bá công ty hay shop cửa hàng của bạn, thông tin đến mọi người chứ không phải trung tâm chiến dịch kinh doanh.

  Tất cả những chiến dịch marketing ở trên chỉ mang khách hàng tiềm năng đến website của bạn, nơi để hiểu thêm sản phẩm và dịch vụ.

  4. Mua sắm online trên website

  Hiện nay, việc mua sắm online được diễn ra nhiều trên website, vì vậy có website bán hàng online là điều rất cần thiết. Với hiện nay, việc tìm vài từ khóa về từng sản phẩm, hình ảnh sản phâm, dịch vụ , ý kiến khách hàng, so sánh sản phẩm và giao hàng tận nơi.

  5. Đối thủ kinh doanh có Website

  Nếu công ty đối thủ có website còn đối với bạn không có website, thì có nghĩa là bạn đã nhường hết khách hàng trên mạng cho đối thủ. Nếu bạn có 1 vài sản phẩm mà khách hàng đang có nhu cầu mua nhưng họ lại tìm thấy thông qua website của đối thủ.

  Vì vậy việc cần thiết là phải thiết kế website bán hàng online để giúp cho việc bán hàng của bạn ngày càng trở lên hiệu quả dài lâu và bền vững.
   
>

Chia sẻ trang này