1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

5 Hoạt động thực sự độc đáo khi du lịch tại Singapore

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Singapore là một trong những điểm đến tốt nhất mà con người và Thiên Chúa đã cùng nhau dựng lên. Có, mặc dù Đức Chúa Trời phải được ghi cho việc tạo ra các hòn đảo tự nhiên này, hầu hết các điểm thu hút hàng đầu của mình là nhân tạo. Người ta có thể nói rằng đây đảo quốc gia là một nơi một-of-a-loại nơi du khách có được một phần của tất cả mọi thứ họ yêu cầu. Trong 1 tuần gói Singapore, bạn có thể khám phá những điều tốt đẹp hơn, tốt hơn và tốt nhất của đất nước này mà không đẩy ra bao nhiêu tiền từ túi của bạn. Các gói tour du lịch đến Singapore là giá cả thân thiện và điều này chỉ cung cấp cho bạn một sự khuyến khích bổ sung vào kế hoạch cho một kỳ nghỉ gia đình ở đây.

  ⇒ Mọi thắc mắc xem thêm tại:Air Asia.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Vì vậy, bây giờ mà bạn là tất cả sẵn sàng để đi cho chuyến đi Singapore đầu tiên của bạn, đây là 5 hoạt động thực sự độc đáo, bạn nên làm ở đây:

  Quý khách đến thăm Singapore Night Safari: Chúng tôi không phóng đại khi chúng ta nói rằng chuyến đi này sẽ là kinh nghiệm kỳ lạ và đáng nhớ nhất của cuộc sống của bạn. Singapore Night Safari là một sự đổi mới thanh tao và khéo léo mang đến cho du khách một peep vào thế giới của động vật trong môi trường sống tự nhiên của họ sau khi mặt trời lặn. Safari, nằm ở Sở thú Singapore, mở cửa vào 19:30 và vẫn mở cửa đến 12 giờ đêm (mục cuối cùng được phép lúc 11 giờ).

  Đi bộ trên cây ở MacRitchie Reservoir: Đã bao giờ bạn đi ngang qua một cây cầu treo được treo ở độ cao trên bầu trời cao trên tán rừng nhiệt đới và rung động bấp bênh như bạn cố gắng đi bộ qua chúng. Có thể bạn không có. Trong trường hợp đó, người đứng đầu các MacRitchie Reservoir, tính trong số các vị trí hàng đầu Singapore gần đó để tham quan và thưởng thức trong kinh nghiệm này một lần-trong-một-đời.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Khám phá hoành tráng đó là Chinatown: Chinatown là một trong những điều tốt nhất về Singapore. Những gì bắt đầu như là một hang nhỏ cho cộng đồng Trung Quốc chậm phát triển thành một thiên đường mua sắm, nơi cường các quầy hàng thực phẩm bán hàng rong đường phố và kêu gọi tất cả các mũi chích ngừa. Câu lạc bộ chúng với các tòa nhà di sản cũ và tu viện tôn giáo và những gì bạn nhận được là tinh khiết không giả mạo và hoang sơ Chinatown.

  Trố mắt với hàm giảm tại Marina Bay khán đài: Bay Marine Bàn là loại nơi mà sẽ làm cho bạn tin vào những điều không thể. Khu nghỉ mát khổng lồ của Vịnh Marina Đế cùng với ba tòa tháp trên bầu trời-hôn của mình tổ chức bơi trên tầng thượng cao nhất của hành tinh. Điều đó sang một bên, khu vực này là một cuộc triển lãm sang trọng của ánh sáng, hùng vĩ và quyến rũ. Bạn chỉ đơn giản là không thể đến thăm Singapore và không ghé thăm nơi này.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem thêm bài viết hay khác tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-san-francisco-my-gia-re-n1764 .

  Bắt rằng Avatar cảm thấy như ở Gardens by the Bay: Gardens by the Bay là một nơi có exoticness không thể diễn tả chỉ bằng lời nói. Bạn sẽ được thuyết phục nếu chúng ta nói rằng khu vườn này cố gắng tái tạo (và không nên thành công) thế giới được tạo ra bởi James Cameron trong bộ phim Avatar? Chỉ cần chạy qua những hình ảnh của Google vườn 101 ha này và bạn sẽ biết những gì chúng ta đang nói về.
   
>

Chia sẻ trang này