1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

5 điều phải làm khi đi nghỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 11 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Những kế hoạch để có một kỳ nghỉ trẻ hóa sang Thổ Nhĩ Kỳ có một loạt các tùy chọn kỳ nghỉ để lựa chọn. Trên bước vào Istanbul, sự xuất hiện đô thị giữa các mái vòm truyền thống cho nơi này một ấn tượng đầu tiên rất mộc mạc chưa đánh bóng. Bên cạnh đó, bờ biển Địa Trung Hải đầy nắng cung cấp tất cả các Bums bãi biển một kỳ nghỉ của một đời, các loại phiêu lưu mạo hiểm có thể khám phá các di tích La Mã và Hy Lạp, những ngọn núi mù sương, các hang động của Cappadocia và vui vẻ nhiều hơn trong cửa hàng.

  ⇒ Bài viết liên quan:Aeroflot.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Trước khi đến nơi, đi qua một vài gói kỳ nghỉ Thổ Nhĩ Kỳ để đảm bảo rằng bạn tìm thấy lối thoát hoàn hảo trước Thổ Nhĩ Kỳ.

  Dưới đây là 5 phải dos ở Thổ Nhĩ Kỳ:
  1. Tìm hiểu một chút về vào ngôn ngữ Một trong những ngôn ngữ cơ bản ở Thổ Nhĩ Kỳ chắc chắn là tiếng Anh, nhưng tại sao không nhận được vào tinh thần kỳ nghỉ và tìm hiểu một vài trong số các từ phổ biến nhất vì lợi ích của niềm vui? Nó chắc chắn là một nỗ lực thêm một chút, nhưng nếu bạn là trò chơi dành cho nó, sau đó điều này sẽ là sự kết thúc hoàn hảo cho một kỳ nghỉ đáng yêu ở Thổ Nhĩ Kỳ. Đừng có nghĩ vậy không?

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  2. Hãy thử tất cả các món ăn kỳ lạ bạn đến across- Bạn có thể đi ra ngoài và để cho các thực phẩm nói chung mà bạn ăn trở về nhà. Tuy nhiên, tại sao không lấy mẫu mỗi đặc sản Thổ Nhĩ Kỳ bạn đi qua? Đó là một kỳ nghỉ, vậy tại sao không tận hưởng nó với đầy đủ. Đối với tất cả các bạn biết một trong những món ngon của họ có thể lên trên biểu đồ thực phẩm yêu thích của bạn. Tuy nhiên, hai trong số những phải cố gắng món ăn Iskender và Manti.

  3. Ghé thăm vào trang sức nhỏ của Turkey- Bạn đang ở trên một kỳ nghỉ và đang bị ràng buộc để muốn ghé thăm tất cả các điểm kỳ nghỉ sang trọng ở Thổ Nhĩ Kỳ, tuy nhiên, hãy chắc chắn để mất một thời gian ra cho các thành phố nhỏ của Thổ Nhĩ Kỳ. Những nơi như Alanya Kalesi đảm bảo với bạn quan điểm rằng sẽ để lại cho bạn ngạc nhiên. Ngoài ra, hãy chắc chắn mang theo máy ảnh của bạn hoặc bạn sẽ chắc chắn hối tiếc mất đi chụp một số khoảnh khắc.

  4. đi du thuyền mà không fail- Đảm bảo để có một chuyến đi thuyền vì như vậy sẽ đảm bảo một trong những ngày tốt nhất trong suốt gói du lịch Thổ Nhĩ Kỳ của bạn. Làm như vậy sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để xem những nơi đẹp, hãy bơi lội trong làn nước xanh mời, và một luồng hơi của không khí mặn chưa tinh khiết.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tìm tour du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-paris-phap-gia-re-n983 .

  5. Tuyệt vời Khi ở Istanbul, dành nửa ngày để thăm Bosphorus. Đây sẽ là một trong những điểm tham quan tốt nhất bao giờ bạn sẽ thấy trên khắp thế giới. Ngoài ra, trong khi bạn đang ở trong Bosphorus, hãy thử ăn cá ẩm và ngon dưới gầm cầu Bosphorus.

  Vì vậy, chuẩn bị để trải nghiệm Thổ Nhĩ Kỳ tại của mình tốt nhất, năm này qua năm khác. Đặt tour trọn gói Thổ Nhĩ Kỳ của bạn và gia đình bạn ngạc nhiên với một kỳ nghỉ ngẫu hứng mùa lễ này. Đăng ký một tour du lịch và du lịch trọn gói đến Turkeywill hiện tại bạn có một nơi mà có một cái gì đó để cung cấp cho tất cả mọi người.
   
>

Chia sẻ trang này