1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

5 điều nên biết về Brazil khi đi du lịch

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 11 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nhà thị trấn bãi biển tuyệt đẹp, những cảnh rừng và một nền văn hóa vô cùng phong phú được hình thành từ thế kỷ trộn ảnh hưởng từ châu Âu, châu Phi và các xã hội bản địa, Brazil là một trong những điểm đến thú vị nhất ở Mỹ Latinh. Các quốc gia lớn nhất ở Nam Mỹ, Brazil không thể không được chú ý, và vì lý do tốt. Nếu bạn không biết nhiều về đất nước tuyệt vời này và những người tuyệt vời của nó, đây là 5 sự thật thú vị và vui vẻ để bắt đầu mở rộng kiến thức Brazil của bạn.

  ⇒ Xem thêm bài viết:Ve may bay di Oslo.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  1. Brazil không chỉ là quốc gia lớn nhất ở Nam Mỹ mà còn đất nước lớn thứ 5 trên thế giới. Nó bao gồm khoảng 3.286.470 dặm vuông (8.511.965 km vuông) đại diện cho hơn một nửa của châu lục này. Nó có chung biên giới với tất cả các nước Mỹ Latinh (trừ Chile và Ecuador).

  2. Brazil là lục địa duy nhất trong Sout Mỹ xuất phát hầu hết các nền văn hóa và ngôn ngữ của nó từ Bồ Đào Nha. Trong khi phần còn lại của châu lục này đã thuộc địa của Hoàng gia Tây Ban Nha, Brazil rơi vào tay của chế độ Bồ Đào Nha. Nó được đặt theo tên một loại gỗ mà sản xuất một loại thuốc nhuộm màu đỏ, pau brasil, mà thám hiểm đầu tiên đưa trở lại Bồ Đào Nha.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  3. vốn là Brasilia. Hầu hết mọi người tin rằng vốn là Rio de Janeiro vì nó là một trong những thành phố lớn nhất và nổi tiếng trong cả nước, đặc biệt đối với Carnival đầy màu sắc và lộng lẫy của nó trong Feburary. Brasilia đáng ngạc nhiên khoảng cách xa các thành phố lớn nhất của Brazil bao gồm Rio, Sao Paulo, Salvador de Bahia hoặc Recife.

  4. Rio de Janeiro là nhà của một trong bảy kỳ quan mới của thế giới, bức tượng của Chúa Kitô Đấng Cứu Chuộc. Đứng trên đỉnh của một trong những ngọn đồi cao nhất của Rio, Corcovado, 700 mét (2.300 feet), 39 mét khổng lồ này (130 feet) bức tượng cao được xây dựng năm 1931 Được xây dựng trong khoảng thời gian 9 năm, 1922-1931, tượng nặng 635 tấn và được điêu khắc của nghệ sĩ người Pháp Paul Landowski.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch tại: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-frankfurt-duc-n30 .

  5. Brazil tự hào có sự đa dạng lớn nhất của các loài động vật trên thế giới, hầu hết trong số đó có thể được tìm thấy trong các khu rừng nhiệt đới Amazon trong đó bao gồm khoảng một phần ba lãnh thổ. Đất nước này là nhà của hơn 600 loài thú, 1.500 loài cá, 1.600 loài chim và một đáng kinh ngạc 100.000 các loại côn trùng. Nhiều người trong số các loài kỳ lạ nhất sống ở vùng Pantanal, vùng đất ngập nước lớn nhất thế giới. Trong số này có Anacondas khổng lồ, capybaras (thân rất lớn của chuột lang), và caimans (thân nhân của con cá sấu nhưng nhỏ hơn và chỉ được tìm thấy ở Trung và Châu Mỹ La Tinh).
   
>

Chia sẻ trang này