1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

5 dấu hiệu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu công việc ngay cả khi bạn không nghĩ vậy

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi bqt208, 25 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. bqt208
  Offline

  bqt208

  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Cột này là một phần của một loạt mang đến cho bạn bởi Entrepreneur Coaching. Click vào đây để tìm hiểu thêm.


  Bắt đầu từ một doanh nghiệp không phải là một cái gì đó để đi nhẹ. Tuy nhiên, như một huấn luyện viên, tôi đã thấy rằng nhiều khách hàng đang chuẩn bị nhiều hơn họ cung cấp cho mình tín dụng. Nếu bạn đang tranh luận xem liệu bạn đã sẵn sàng, đây là năm dấu hiệu đó sẽ hiển thị như thế nào sẵn sàng, bạn phải xử lý bất cứ doanh nghiệp của bạn có trong cửa hàng cho bạn.  1. Bạn hiểu rằng bạn sẽ không bao giờ thực sự là "sẵn sàng".

  Một số người nghĩ rằng "sẵn sàng" có nghĩa là hoàn toàn chuẩn bị. Tuy nhiên, bất kỳ doanh nhân giàu kinh nghiệm sẽ cho bạn biết, bạn có thể không được chuẩn bị sẵn sàng cho tất cả mọi thứ mà đưa về phía trước. Vâng, có một số tuyệt đối mà cần phải được chăm sóc trước khi bạn bật chức năng "Open" dấu hiệu, nhưng những người rõ ràng và thường là những điều đầu tiên kiểm tra ra. Vấn đề là các doanh nhân thường bắt đầu đặt ra khi bắt đầu để họ có thể sửa và sửa đổi. Họ không nhận ra những gì họ có là đủ tốt để bắt đầu.


  Bây giờ, tôi không ủng hộ hàng đầu off với cái gì ít hơn tốt nhất của bạn. Chỉ cần lưu ý có đến một điểm nơi có chi phí liên tục tinh chỉnh bạn nhiều hơn trong thời gian, bỏ lỡ cơ hội, hoặc thu nhập bị mất so với những gì điều chỉnh của bạn sẽ mang lại.


  Tài trợ: Tối đa hóa kết quả của bạn với một 14-ngày dùng thử miễn phí cho Doanh nhân Huấn Luyện


  2. Bạn có biết làm thế nào để bán.

  Bạn có thể có niềm đam mê và ổ đĩa. Bạn có thể có một tầm nhìn rõ ràng về chính xác nơi bạn muốn kinh doanh của bạn để đi. Bạn thậm chí có thể có những sản phẩm lớn nhất với một cái móc kẻ giết người. Thật không may, không ai trong số đó sẽ có vấn đề nếu bạn không biết làm thế nào để bán.


  Khi bắt đầu một doanh nghiệp, bán hàng là tối quan trọng cho sự thành công của bạn. Nhưng, bán không chỉ là nói cho khách hàng. Các nhà đầu tư, đối tác, nhân viên của bạn, thậm chí vợ chồng và gia đình nhận nấu tiệc chay tại nhà của bạn sẽ cần phải được bán ra. Trong thực tế, một số người sẽ cần phải được bán và bán lại. Bây giờ điều này không có nghĩa là biết làm thế nào để thao tác người vào làm những gì bạn muốn. Bán hàng hiệu quả là tốt như thế nào bạn có thể giao tiếp một ý tưởng để những người khác sẽ mua vào nó để họ mất quyền sở hữu là tốt.


  Liên quan: Các Chỉ 9 Những điều bạn cần biết về bán


  3. Bạn có một kế hoạch tài chính để ở lại nổi.

  Một lý do người dân không bao giờ thực sự trở thành một doanh nhân là vì những rủi ro tài chính liên quan. Trong khi có rủi ro, bạn đã lên kế hoạch như thế nào để giải quyết nó có thể là sự khác biệt giữa thành công và thất bại.


  Đối với một số nhà doanh nghiệp, nó có thể tiếp tục công việc toàn thời gian của bạn trong khi bạn làm việc bán thời gian vào việc phát triển kinh doanh của bạn. Điều này có thể là một lợi thế nếu bạn có thể phụ thuộc vào một ngân phiếu tiền lương ổn định cùng với những lợi ích khác từ sử dụng lao động của bạn. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn đòi hỏi bạn phải có thể truy cập mọi lúc, sau đó bạn có thể cược chính mình bằng cách chỉ làm việc về kinh doanh của bạn trong cửa sổ nhỏ của thời gian khi công việc toàn thời gian của bạn cho phép.


  Nếu doanh nghiệp của bạn cần thời gian và sự chú ý của bạn cả ngày, mỗi ngày, để thành công, sau đó bạn nên xem xét việc có nguồn dự trữ để trang trải chi phí sinh hoạt của bạn. Bạn sẽ nghe thấy mọi người khuyên bạn nên có đủ tiền cho ít nhất là thiết kế brochure sáu tháng hoặc nhiều nhất là hai năm. Câu trả lời chính xác nằm ở bất cứ số tiền cung cấp cho bạn sự an tâm. Bắt đầu từ một doanh nghiệp đòi hỏi tốt nhất của bạn. Nếu bạn đang bận tâm về chi phí sinh hoạt thay vì làm cho doanh nghiệp của bạn là một thành công, sau đó bạn sẽ không cho tự tốt nhất để doanh nghiệp của bạn.


  4. Bạn đã bắn ngã của bạn.

  Nếu bạn quá quan tâm về luôn là "đúng" hay liên tục cần phải chứng minh với mọi người rằng bạn có thể tìm nó trên của riêng bạn, bạn có thể muốn suy nghĩ hai lần về việc liệu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu kinh doanh của bạn. Sai lầm và lãnh thổ xa lạ là một phần của bắt đầu và sẽ tiếp tục khi bạn phát triển. Nếu bạn sẵn sàng để được các sinh viên theo thời gian, như trái ngược với luôn là chuyên gia, bạn sẽ có một thời gian dễ dàng đi về phía trước.


  Là một doanh nhân có thể là một kinh nghiệm khiêm nhường, nhưng nó là trong những lần khi bạn học được nhiều nhất về những gì nó cần để thành công. Trong thực tế, bạn nên sẵn sàng làm những công việc mà bạn ghét hoặc giữ ít quan tâm cho bạn. Ví dụ, nếu bạn đang mở một nhà hàng vì bạn đam mê nấu ăn, hãy nhớ rằng ai đó vẫn sẽ cần phải làm việc với các nhà cung cấp, giữ sổ sách và làm sạch phòng tắm. Nếu cái tôi của bạn sẽ cho bạn biết những công việc là bên dưới bạn, sau đó bạn sẽ được đóng cửa của bạn trước khi bạn biết điều đó.


  5. Bạn đã viết một kế hoạch kinh doanh.

  Khi bạn nói chuyện về việc bắt đầu một doanh nghiệp, viết một kế hoạch kinh doanh có vẻ như ý thức chung. Vấn đề là như chế độ ăn uống và tập thể dục, thông thường không phải là luôn luôn thực tế phổ biến. Tôi đã nhìn thấy những khách hàng là thiệp cưới rẻ tphcm http://inthiepxinh.com rất choáng ngợp khi nghĩ đến việc viết một kế hoạch kinh doanh mà họ không biết bắt đầu từ đâu và bỏ thuốc lá trước khi họ bắt đầu. Tôi đã nhìn thấy những người khác như vậy chắc chắn về bản thân (có bản ngã một lần nữa), mà họ đòi hỏi họ không cần một kế hoạch kinh doanh và có thể sử dụng tốt hơn các thời gian "thực sự làm việc về kinh doanh."


  Vẻ đẹp của một kế hoạch kinh doanh là gấp đôi. Một, nó buộc bạn phải được rõ ràng về chính xác những gì bạn dự định làm gì và làm thế nào bạn sẽ làm điều đó. Hầu hết mọi người đối phó trong nét rộng và chung chung. Khi bạn viết nó xuống, bạn buộc phải có được cụ thể. Thứ hai, một kế hoạch kinh doanh được viết tốt sẽ trở thành một tài liệu sống cho doanh nghiệp của bạn tiến hóa từ năm này sang năm khác. Nó không chỉ trở thành một cách để chuẩn và đánh giá sự tiến bộ của bạn, nó sẽ trở thành một công cụ lập kế hoạch cho tương lai.


  Là một huấn luyện viên, tôi đã thấy rằng hầu hết những người đang đặt câu hỏi liệu họ đã sẵn sàng thực sự chỉ cần bỏ phiếu tín nhiệm và di chuyển nhẹ nhàng để bắt đầu. Nếu bạn thấy những dấu hiệu được liệt kê ở trên trong chuẩn bị của bạn để bắt đầu kinh doanh của bạn, xem xét việc này đẩy bạn ra khỏi tổ. Bạn có thể thấy rằng bạn đang chuẩn bị tốt hơn so với bạn nghĩ.
   
>

Chia sẻ trang này