1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

5 Danh lam thắng cảnh du lịch cho một chuyến đi ở Thái Lan

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thái Lan, được gọi là vùng đất của những nụ cười còn nổi tiếng với các điểm tham quan mang tính biểu tượng khác nhau của nó nằm rải rác trên khắp đất nước. Chỉ với một thị thực du lịch đến Thái Lan, bạn có thể dễ dàng ghé thăm vào các điểm tham quan đẹp và lịch sử. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn 5 phải xem các điểm tham quan du lịch cho một chuyến đi đến Thái Lan.

  ⇒ Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Oslo.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Kwan Phayao :
  Điều này cơ thể tự nhiên rộng lớn của nước là một đại diện tượng trưng của nơi Phayao. Đây đầm lầy lớn nhất được tìm thấy trong nước được kiểm soát một cách giả tạo để ngăn chặn các vùng đất ngập nước bị khô bên ngoài vào mùa mưa. Được bao quanh bởi các dãy núi cao chót vót và đồng cỏ quyến rũ, đầm lầy này là một picturistique thiết lập cho hoàng hôn hoàn hảo. Đầm lầy mang tính biểu tượng này là nơi có nhiều thực hành đội chèo thuyền, còn lại của 500 cũ Wat Tiloke Aram, một số hiện vật bị mất của mục Phật giáo và 50 loài cá khác nhau có thể được cho ăn với một mức giá 5 baht.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Nhà của Jim Thompson :
  Nhà lịch sử này đặt tuyệt vời của Jim Thompson, một cựu sĩ quan của dịch vụ chiến lược đã trở thành một onymous của lụa Mỹ. Doanh nhân nổi tiếng này bắt đầu kinh doanh tơ lụa thủ công của mình khi người hàng xóm của mình làm anh chú ý và bắt đầu xây dựng một doanh nghiệp ổn định trên toàn thế giới.

  Nguồn gốc của việc kinh doanh của mình có thể được tìm thấy ở đây cùng với một số nhà truyền thống đã tồn tại ở thủ đô hoàng gia cũ của Ayuthaya, được kéo xuống từ vị trí ban đầu của họ và đưa hoặc lưu hành đến địa điểm này. Cá nhân tuyệt vời nhưng bộ sưu tập nghệ thuật châu Á Jim Thompsons và đồ dùng cá nhân cũng được trưng bày ở đây, nơi, với một visa du lịch Thái Lan, bạn có thể dễ dàng ghé thăm.

  Thị trường nổi :
  Nếu bạn đang tìm kiếm một cách duy nhất để mua sắm, bạn luôn có thể ghé thăm vào một trong những thị trường trôi nổi nhiều được rải rác trên một số con sông được lựa chọn gần Bangkok, Amphawa và Damnoen Saduak.với một visa du lịch Thái Lan bạn có thể mua sắm hàng hóa tươi sống, trái cây, rau, gia vị và hương vị các món ăn trên những chiếc thuyền gỗ dài được thả nổi bởi các nhà cung cấp địa phương cho một trải nghiệm đích thực.

  Thái Lan-Miến Điện Bảo tàng Trung tâm Đường sắt :
  Bảo tàng thông tin này sử dụng các loại khác nhau, diện tích, mô hình và hiển thị chi tiết để giải thích vai trò của Kanchanaburi trong Thế chiến II. Nó cũng chứa lịch sử của đường sắt và làm thế nào số phận của các tù nhân cùng với các hiện vật thời chiến trong chín phòng trưng bày khác nhau

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem thêm bài viết hay khác tại: http://phongveairasia.net/ .

  Nghĩa trang Đồng minh chiến tranh :
  Nằm gần Trung tâm Đường sắt Thái Lan-Miến Điện, nghĩa trang này là một khối lượng đất chôn cất đến gần 6982 tù binh từ Anh, Australia, Hà Lan và Hà Lan. Những tù nhân làm việc trên các tuyến đường sắt và sau khi số phận của họ đã được quyết định, chúng được chôn cất trong các ngôi mộ. Nghĩa trang này là lời nhắc nhở ảm đạm của tình hình trong các điều kiện trong chiến tranh thế giới 2

  Để ghé thăm vào các điểm tham quan mang tính biểu tượng, bạn sẽ cần một thị thực du lịch cho Thái Lan. Quá trình xin thị thực này là rất đơn giản và không mất nhiều hơn một vài ngày để phê duyệt.
   
>

Chia sẻ trang này