1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

5 bước mở két sắt 4 số nhanh chóng

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi phuongxoan, 3 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. phuongxoan
  Offline

  phuongxoan

  Bài viết:
  11
  Được thích:
  1
  Hướng dẫn chi tiết các mở két sắt 4 mã số nhanh chóng với sửa khóa tại nhà Hà Nội chưa đến 15 giây cực đơn giản dành cho quý khách hàng. Với các bước hướng dẫn này bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc sử dụng và quản lý két.
  Két sắt loại vật dụng khá phổ biến hiện nay không chỉ ở các công ty mà còn ở các hộ gia đình, trước đây két sắt chỉ được sử dụng ở các gia đình khá giả có điều kiện có của dư giả, hay ở các văn phòng công ty để bảo vệ tài sản các loại giấy tờ quan trọng tránh hư hỏng, mất mát. Thời gian gần đây, các hộ gia đình cũng thường xuyên sử dụng để bảo vệ các loại giấy tờ các tài sản gia đình quan trọng. Việc khách hàng quay đủ mã số, đủ vòng để mở két sắt cũng khá khó khăn và mất thời gian. Bình thường khi mua két sắt thì sẽ có 1 mẩu giấy phiếu ghi số SERI mã két sắt và hướng dẫn cách sử dụng của đơn vị sản xuất. Tuy nhiên việc hướng dẫn này cũng chỉ ngắn hỏi không chi tiết và đầy đủ được, khách hàng tự mày mò với các bước này sẽ thao tác như nào để đảm bảo đúng và an toàn khi sử dụng.

  Hôm nay suakhoatoanquoc.com xin chia sẻ đến các bạn cách mở khóa két sắt chống cháy - két sắt 4 mã số đơn giản nhanh chóng chưa đến 15 giây.


  1, Hướng dẫn cách mở két sắt thông thường
  - Bước 1: vặn núm số theo chiều kim đồng hồ 4 lần đến số ..... (mã số A)

  - Bước 2: vặn núm số theo chiều nghịch kim đồng hồ3 lần đến số ....(mã số B)

  - Bước 3: vặn núm số theo chiều kim đồng hồ 2 lần đến số ..... (mã số C)

  - Bước 4: vặn núm số theo chiều nghịch kim đồng hồ đến số .... (mã số D)

  - Bước 5: cắm chìa khóa vào ổ, vặn ngang chìa và xoay tay nắm mở két.

  2, Cách mở két sắt nhanh:
  - Bước 1: vặn (xoay) núm số xuôi theo chiều kim đồng hồ 04 vòng - không cần quan tâm đến việc dừng ở số nào, chậm lại quan sát - tiếp tục xuôi và dừng lại ở mã số A chỉ 01 lần.

  Lưu ý: nếu chót đi quá mã số A, ta lại tiếp tục xuôi thêm 01 vòng nữa và dừng lại ở mã số A. Theo hướng dẫn của nhà sản xuất thì ta chỉ xoay đến mã số A là 04 lần nhưng ta có thể đi đến mã số A hơn 04 lần (tối thiểu là 04 lần). Còn các mã số tiếp theo phải đúng số lần theo hướng dẫn. Nếu ta xoay các mã số các mã số tiếp theo đúng số lần nhưng dừng quá thì phải làm lại từ đầu.

  - Bước 2: vặn núm số ngược chiều kim đồng hồ và lắng nghe 02 lần tiếng kêu "cạch" của ổ khóa, tiếp tục vặn ngược đến mã số B chỉ 01 lần.

  - Bước 3: vặn núm số xuôi chiều kim đồng hồ và lằng nghe 01 lần tiếng kêu "cạch"của ổ khóa, tiếp tục vặn xuôi đến mã số C chỉ 01 lần.

  - Bước 4: vặn núm ngược chiều kim đồng hồ từ mã số C đến mã số D chỉ 01 lần.

  - Bước 5: cắm chìa khóa vào ổ, vặn ngang chìa và xoay tay nắm mở két.

  Nguồn: suakhoatoanquoc.com
   
>

Chia sẻ trang này