1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

4 thời điểm nắn chỉnh nha đạt hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 27 Tháng bảy 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Nếu răng miệng bạn đang vướng vào một vài tình trạng như răng mất thẩm mỹ, sai lệch khớp cắn gây ảnh hưởng đến chức năng răng và đang có ý định nắn chỉnh nha thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều trong vấn đề lựa chọn thời điểm niềng răng. Với những hiện đại trong lĩnh vực chỉnh nha thì bạn có thể niềng răng bất cứ lúc nào nhưng nếu niềng ở 4 thời điểm nắn chỉnh nha đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều
  .[​IMG]

  4 thời điểm nắn chỉnh nha đạt hiệu quả cao
  Niềng răng là phương pháp chỉnh hình an toàn và hiệu quả như ý

  các bác sỹ tại trung tâm tư vấn giá răng sứ veneer uy tín Đăng lưu cho biết Có thể do nhiều nguyên nhân như không có điều kiện, không được sự quan tâm của thế hệ trước mà nhiều người không tiến hành niềng răng thì khi trưởng thành niềng răng cũng không hề bị ảnh hưởng.

  Có thể nắn chỉnh răng ở 1 trong 4 thời điểm sau:

  Thời điểm 1: Từ 6 đến 8 tuổi, thời điểm này sẽ giúp việc chỉnh răng tiện lợi hơn và răng sẽ phát triển hài hòa của khuôn mặt. Trong giai đoạn này, nha sĩ sẽ chỉnh sửa các thói quen xấu và hướng dẫn sự phát triển của xương hàm nếu cần thiết.

  [​IMG]

  (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

  Thời điểm 2: Từ 8 đến 11 tuổi, là thời điểm hàm răng hỗn hợp (răng sữa và răng cố định). Điều chỉnh răng lệnh lạc ở giai đoạn này sẽ không cần mang mắc cài sau này. Hoặc nếu có thì giai đoạn điều trị sau sẽ nhanh và dễ dàng hơn

  Khi trưởng thành bạn vẫn có thể niềng răng
  Thời điểm 3:
  Từ 11 đến 17 tuổi là thời điểm lý tưởng để niềng răng. Trong thời gian này khi các răng cố định vừa mới mọc lên để thay thế các răng sữa. Niềng răng ở lứa tuổi này được áp dụng rộng rãi, tuy nhiên mất nhiều thời gian và công sức hơn.

  [​IMG]

  (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

  Ở lứa tuổi 11, 12 khi răng cố định vừa mọc và phát triển hàm, chân răng còn khá yếu nên niềng răng để đưa răng về đúng vị trí sẽ dễ hơn nhiều so nếu để 10 năm sau bạn mới thực hiện phương pháp này.

  Thời điểm 4: khi trưởng thành bạn vẫn có thể niềng răng. Ở lứa tuổi này mục đích niềng răng là tạo tính tính thẩm mỹ cao, giúp mọi người tự tin hơn trong giao tiếp xã hội.
  Nguồn: http://nhakhoadangluu.com.vn/4-thoi-diem-nan-chinh-nha-dat-hieu-qua-cao/
   
 2. cty.academy
  Offline

  cty.academy

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  đang bị đau răng, chỗ bạn có nhỏ răng khôn không nhỉ?
   
>

Chia sẻ trang này