1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

4 điều để làm trong thời gian ở quá cảnh của bạn tại Thái Lan

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nếu bạn đang đi du lịch qua các nước Thái Lan và bạn có quá cảnh ở tại một trong những sân bay trong nước, có rất nhiều điều bạn có thể làm trong một khoảng thời gian ngắn. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn những điều khác nhau mà bạn có thể làm trong khi chờ đợi của bạn trong thời gian quá cảnh ở đặc biệt là với một thị thực quá cảnh Thái Lan

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Dan Mach.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  1. On A River Cruise :
  Với thị thực quá cảnh Thái Lan, bạn có thể dễ dàng đi trên một tour du lịch của các khu vực trên sông Bang Pakong gần sân bay Suvarnabhumi. Các tuyến đường trên con sông này đi qua địa điểm thú vị trong đó bao gồm Wat Sothon Wararam Worawihan, vị trí của hình ảnh Phra Phutthasothon Phật thiêng liêng và thị trường sông Ban Mai trăm tuổi. Nếu bạn đi du lịch giữa các tháng của tháng mười một và tháng hai, bạn sẽ có đủ may mắn để xem cá heo Irrawaddy trong môi trường sống tự nhiên của chúng là một điểm thu hút địa phương.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  2. Tour cổ điểm đến văn hóa :
  Nếu bạn muốn trải nghiệm những gốc rễ của nền văn hóa Thái Lan, bạn có thể ghé thăm những tàn tích của các điểm đến văn hóa của thành phố cổ đại. Trong ranh giới của thành phố cổ này nằm một số điểm tham quan mang tính biểu tượng nhất trong đó bao gồm ErwanMuseum trời lớn nhất thế giới, nơi vẫn còn một phiên bản nhân rộng quy mô của một số quốc gia di tích lịch sử quan trọng. Ngoài bảo tàng này nằm trong Đền chân lý Pattaya được độc quyền chạm khắc trên gỗ tếch và là một trong những loại khắp thế giới. Với Transit Visa Thái Lan, bạn có thể dễ dàng ghé thăm vào các điểm tham quan như nó nằm gần sân bay Bangkok

  3. Thăm trại cá sấu :
  Được biết đến là một trong những điểm tham quan nổi tiếng ở Bangkok, SamutPrakan trại cá sấu và Sở thú là một trong những trại nuôi cá sấu đầu tiên và lớn nhất trên toàn thế giới. Nó là nhà của hơn một vạn con cá sấu khác nhau và các loài khác như voi, sư tử, hổ, khỉ, ngựa và hà mã. Chương trình khác nhau được tổ chức hàng ngày nơi các chuyên gia được đào tạo thực hiện thú vị và hơi thở đi biểu diễn cùng với các loài động vật như cá sấu và voi. Ngoài ra còn có một tour du lịch thú vị của Bảo tàng khủng long với hơn mười ba loại mô hình kích thước cuộc sống của các loài động vật lịch sử trước khi được trưng bày cùng với một bài thuyết trình đa trượt tầm nhìn về lịch sử của nó.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-na-uy-gia-re-n1105 .

  4. Cửa hàng tại một chợ nổi :
  Không có chuyến đi là hoàn toàn không có một chuyến mua sắm nhỏ. Đối với một kinh nghiệm mua sắm thú vị hơn, bạn có thể ghé thăm chợ nổi của Bang Plee nằm trên bờ của kênh đào Samrong gần SamutPrakan. Thị trường này lần đầu tiên được bắt đầu vào năm 1857 và vẫn còn retrains một số cấu trúc cảng cổ đại, trong đó cũng bao gồm các nhà hàng bằng gỗ cũ. Ngoài ra còn có một số cửa hàng và nhà hàng ở thị trường này trong đó có một lượng lớn các mặt hàng và các món ăn để bán và mẫu, mà sẽ không làm thất vọng những du khách ở đây.
   
>

Chia sẻ trang này