1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

4 chòm sao có quý nhân vận phát đạt trong 6 tháng cuối năm 2016

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi womanlifes, 25 Tháng bảy 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. womanlifes
  Offline

  womanlifes

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  Cần Thơ
  Bài viết được trích từ trang womanlifes.com
  Hãy tiến về 6 tháng cuối năm 2016 xem cung hoàng đạo may mắn nào sẽ gặp được quý nhân, giúp nâng cấp vận trình trong tương lai nhé.
  Bạch Dương
  [​IMG]

  Nửa đầu năm 2016, Bạch Dương gặp khá nhiều khó khăn cả về sự nghiệp lẫn tình cảm nhưng với bản lĩnh và ý chí kiên cường, họ đã vượt qua và thuận lợi phát triển. Nửa cuối năm 2016, Bạch Dương là chòm sao may mắn có thể thay đổi vận trình nhờ quý nhân, dù có chút nóng vội nhưng vì được quý nhân soi đường chỉ lối nên Bạch Dương sẽ đi đúng đường và gặp nhiều điều tốt đẹp hơn.

  Sư Tử
  [​IMG]

  Năm 2016 có thể nói là một năm rất tốt đối với Sư Tử, họ mạnh mẽ, tự tin, mở rộng sự nghiệp, phát triển công danh. Bất luận là công việc hay học hành thì chòm sao gặp quý nhân năm 2016 này đều có thể triển khai kế hoạch lớn, tiền đồ sáng sủa. Nửa đầu năm đã tốt, nửa cuối năm còn tốt hơn, nên không cần lo lắng, cứ thế mà tiến lên thôi.

  Song Ngư
  [​IMG]

  Năm 2016, Song Ngư chủ vận rơi vào sự nghiệp cung nhưng chuyện tình cảm lại không ưng ý. Người độc thân vì bận rộn mà chưa tìm được người thương. Nhưng nửa cuối 2016, chòm sao tốt số này vì có quý nhân vận phất cao mà tình cảm thăng hoa, duyên tới đông đúc, trong khi sự nghiệp vẫn phát triển tốt đẹp. Chỉ cần thả lỏng tinh thần thì tự nhiên sẽ có quý nhân tới trợ giúp Song Ngư.

  Thủy Bình
  [​IMG]

  Năm 2016, tài phú tinh là sao Kim chiếu rọi tới chòm Thủy Bình nên tài lộc hưng thịnh. Nửa cuối 2016 là thời khắc mà chòm sao này phải có quyết định lớn, chi một khoản tiền không nhỏ để phát triển sự nghiệp. Thủy Bình nên tham khảo lời khuyên của những người xung quanh, đặc biệt là người có nhiều kinh nghiệm, vì đấy chính là quý nhân sẽ mang tới may mắn cho bạn

  Xem thêm nhiều bài viết khác tại đây
   
>

Chia sẻ trang này