1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

3G Vinaphone được tính cước phí như thế nào?

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi cuongtl, 30 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. cuongtl
  Offline

  cuongtl

  Bài viết:
  57
  Được thích:
  2
  Một số khách hàng vì không biết về cách tính phí của nhà mạng Vinaphone dành cho các gói cước 3G Vinaphone nên không biết cách quản lý tiền trong tài khoản, dẫn đến việc tiền trong tài khoản hết rất nhanh hoặc cuối tháng phải trả những khoản tiền lớn (đối với các thuê bao trả sau). Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn Cách tính cước phí 3G Vinaphone
  [​IMG]
  Cách tính cước phí 3G cho thuê bao Vinaphone
  • Đối với thuê bao trả trước Vinaphone: Cước phí sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của bạn ngay sau khi kích hoạt đăng ký thành công gói cước.
  • Đối với thuê bao trả sau Vinaphone: Cước phí đăng ký sẽ được cộng dồn vào hóa đơn thanh toán cuối tháng.
  • Khi đăng ký gói cước trọn gói dung lượng: MAX, MAXS, MAX200, MAX100 sau khi sử dụng hết lượng data miễn phí trong tháng thuê bao sẽ truy cập internet ở tốc độ thường với lưu lượng dao động từ 128Kbps đến 512Kbps tùy theo năng lực của từng hệ thống và không có phát sinh cước phí
  • Khi đăng ký gói cước giới hạn dung lượng: M10, M25, M50, M120 sau khi sử dụng hết lưu lượng data miễn phí trong tháng nếu thuê bao tiếp tục truy cập internet thì cước phí sẽ được tính mặc định là 25đ/50Kb. (sử dụng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu).

  Cước phí đăng ký các gói cước 3G Vinaphone
  Các gói cước 3G Vinaphone trọn gói:

  • Gói MAX: có cước phí là 70.000đ/tháng
  • Gói MAXS: có cước phí là 50.000đ/tháng
  • Gói MAX100: có cước phí là 100.000đ/tháng
  • Gói MAX200: có cước phí là 200.000đ/tháng
  Các gói cước 3G Vinaphone giới hạn dung lượng
  • Gói M10: có cước phí là 10.000đ/tháng
  • Gói M25: có cước phí là 25.000đ/tháng
  • Gói M50: có cước phí là 50.000đ/tháng
  • Gói M120: có cước phí là 120.000đ/tháng
  [​IMG]
  Lưu ý: Thuê bao khi đăng ký các gói cước 3G Vinaphone cần thường xuyên kiểm soát dung lượng data sử dụng trong tháng để không để phát sinh cước phí ngoài gói không mong muốn nhé.
  Kiếm tra dung lượng data soạn: DATA gửi 888

  Trong trường hợp bạn đã hết dung lượng data của gói và muốn tiếp tục truy cập internet với dung lượng data tốc độ cao một cách tiết kiệm thì thuê bao hãy đăng ký thêm gói cước 3G bổ sung dung lượng Vinaphone.

  Đối với một số nhà mạng khác thì cách tính cước phí 3G cũng tương tư. Ví dụ như ở nhà mạng Viettel, cách tính cước phí ở nhà mạng Viettel đối với việc sử dụng 3G gần như giống hệt, kể cả các gói cước cũng có những nét tương đồng. Ví dụ ở nhà mạng Vinaphone gói cước MAX là gói cước 3G trọn gói có cước phí thấp nhất thì ở bên Viettel gói cước 3G trọn gói thấp nhất là gói Mimax Viettel với cước phí cũng là 70.000đ. Gói cước Mimax Viettel với cước phí thấp và cách đăng ký Viettel 3G Mimax đơn giản nên đã được rất nhiều người ưu chuộng giống như gói Max của Vinaphone vậy.

  Với những hiểu biết về cách tính cước phí 3G Vinaphone và các nhà mạng khác như trên đây, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một gói cước 3G phù hợp hơn và có cách sử dụng 3G một cách tiết kiệm nhất.!
   
  Last edited: 30 Tháng mười 2015
>

Chia sẻ trang này