1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

365App đang nỗ lực càn quét game không phép trong kho

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi hung_le, 21 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. hung_le
  Offline

  hung_le

  Bài viết:
  77
  Được thích:
  0
  [​IMG]
  365App đang nỗ lực càn quét game không phép trong kho
  Sáng nay, cộng đồng smartphone vừa xôn xao với tin 365App tiếp tay cho nhiều game không rõ nguồn gốc. Tải photowonder cho android. Theo tìm hiểu của Infogame, trong số ứng dụng mà 365App cho phép người dùng tải xuống có rất nhiều game mobile không phép đang được phân phối tràn lan, tiêu biểu là Tiên Ma Lục, Mộng Hiệp Khách, Hán Mạt, Tam Quốc Xưng Hùng,…

  Sau hơn 4 giờ đăng tin, đúng 13 giờ trưa nay, bài viết trên đã bị gỡ xuống mà không rõ lý do. Ngoài ra, đội ngũ quản lý content của 365App cũng đang ráo riết điều chỉnh, tháo gỡ nội dung các game bị nêu tên, hướng các biểu tượng này sang các ứng dụng khác khi người dùng bấm vào để xem chi tiết. Phần mềm chụp ảnh cho điện thoại. Cảnh tượng ngay mặt tiền của 365App diễn ra thật buồn cười và trở nên giống một hàng “treo đầu này bán thịt nọ”.

  Nếu nhìn kỹ, bạn có thể thấy sau khi thông tin đúng của game được load lên, ngay lập tức được chuyển toàn bộ sang thông tin của một ứng dụng khác.

  Điều buồn cười nhất là ngay cả Zalo, một ứng dụng chính thống do Công Ty Cổ Phần VNG phát triển, cũng bị đánh đồng với các game không phép khác.
   
>

Chia sẻ trang này