1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

30 thanh niên hỗn chiến, gây náo động trung tâm TP HCM

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi iwinonline365, 25 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. iwinonline365
  Offline

  iwinonline365

  Bài viết:
  159
  Được thích:
  0
  Người đi đường lẫn khách quốc tế chạy tán loạn khi chứng kiến các thanh niên ném chai thủy tinh bể hỗn chiến giữa trung tâm thành phố.
  [​IMG]
  Hàng chục thanh niên choảng nhau ở cạnh chợ Bến Thành (quận 1) khiến nhiều người đi đường, du khách hoảng loạn. - Ảnh cắt từ clip do "hiệp sĩ" bắt cướp TP HCM cung cấp.

  Khoảng 21 giờ 30 phút ngày 24-6 theo tin phap luat, tại vòng xoay Quách Thị Trang (trước chợ Bến Thành, quận 1, TP HCM) xuất hiện một cuộc hỗn chiến giữa khoảng 30 thanh niên từ 17-20 tuổi.

  Theo một "hiệp sĩ" ở TP HCM, một nhóm cầm chai bia rượt đánh 10 thanh niên khác đang dạo gần đó. Hai bên lấy hàng chục chai thủy tinh ném nhau, làm nhiều người đi đường vội quay đầu xe để đi ngược chiều, tránh bị thương. Rất nhiều du khách gần đó hoảng hốt bỏ chạy.

  [​IMG]
  30 thanh niên có độ tuổi 17-20 choảng nhau giữa quận 1. Ảnh: "hiệp sĩ" ở TP HCM cung cấp
  "Khung cảnh trông thật hỗn loạn. Chúng ném nhau, đánh nhau như phim kiếm hiệp. Một số người vào can ngăn nhưng các nhóm thanh niên đó rất hung hăng không bên nào chịu nhường nhau. Thật đáng sợ"-một nhân chứng nói.

  Tại hiện trường, rất nhiểu mảnh thủy tinh vỡ nằm rải rác trên mặt đường, gây khó khăn cho người đi đường.

  [​IMG]
  Rất nhiều mảnh vỡ chai thủy tinh giữa đường.
  [​IMG]
  Hiện trường còn sót lại mảnh vỡ của những chai nước

  Theo tin moi người dân cung cấp, sau vụ ẩu đả có 2-3 thanh niên bị thương nhưng nhóm này vẫn không ngừng choảng nhau, chúng tiếp tục đánh "hiệp 2" ở cạnh khách sạn New World (quận 1).

  Theo dantri
   
>

Chia sẻ trang này