1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Báo ảnh 30 chiếc Yamaha Exciter làm xe ôm miễn phí

Thảo luận trong 'Điểm báo' bắt đầu bởi chickenkon, 3 Tháng bảy 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Dàn xe thể thao Exciter với khoảng 30 chiếc của các thành viên câu lạc bộ Exciter Thanh Hóa những ngày này thay phiên nhau túc trực tại các bến xe trong tỉnh để chở thí sinh và người nhà đến địa điểm thi, tìm nơi nghỉ trọ.

  [​IMG]
  Câu lạc bộ Exciter Thanh Hóa có 100 thành viên chính thức. Trong đợt thi đại học đầu tiên này, 30 thành viên CLB đã đăng ký làm xe ôm, đưa đón các thí sinh tìm nơi nghỉ trọ và đến địa điểm thi.
  [​IMG]
  Việc đưa đón các thí sinh đi thi đại học được câu lạc bộ Exciter Thanh Hóa lên kế hoạch từ trước đó một tuần, và sẽ thực hiện suốt hai đợt thi đại học.
  [​IMG]
  Toàn bộ chi phí xăng xe đều được các thành viên tự túc. Các thí sinh và người nhà không phải trả tiền cho những chuyến xe ôm.
  [​IMG]
  Câu lạc bộ Exciter Thanh Hóa thành lập ngày 16/6/2012. Các thành viên trong CLB đã cùng nhau tổ chức và tham gia nhiều chương trình hướng tới cộng đồng có ý nghĩa, như những chuyến từ thiện ở các huyện vùng cao Bá Thước, Thọ Xuân, hay tổ chức trung thu cho trẻ em ở làng trẻ SOS.
  [​IMG]
  Ngoài 100 thành viên sinh hoạt thường xuyên, có thời điểm câu lạc bộ thu hút hơn 200 thành viên tham gia.
  [​IMG]
  Dàn xe Exciter trong câu lạc bộ chủ yếu thuộc đời 2010. Trong đợt tình nguyện đưa thí sinh đi thi đại học lần này, có tất cả 5 chiếc Exciter GP tham gia.

  QUANG HƯNG

  Theo Infonet
   
>

Chia sẻ trang này