1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

3 yếu tố tiên quyết để chọn sofa phòng khách nhỏ phù hợp

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi HuePham, 12 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. HuePham
  Offline

  HuePham

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Việc lựa chọn bất cứ một sản phẩm nào cũng cần một cần một những yếu tố tiên quyết để lựa chọn phù hợp. Và đối với sofa phòng khách nhỏ có 3 yếu tố sau đây.

  Đối với sofa phòng khách nhỏ chúng ta đương nhiên cần có những cách lựa chọn để đưa ra được những quyết định đúng đắn và lựa chọn được mẫu sofa phù hợp. Và tác giả xin đưa ra 3 yếu tố tiên quyết mà bạn nhất định phải thực hiện khi lựa chọn .

  Thứ nhất: yếu tố về mầu sắc

  3 yếu tố tiên quyết để chọn sofa phòng khách nhỏ phù hợp
  3 yếu tố tiên quyết để chọn sofa phòng khách nhỏ phù hợp
  Bạn biết không, mầu sắc là một trong những yếu tố quan trọng trong lĩnh vực nội thất, mầu sắc có tác động trực tiếp đến thị giác, nó khiến cho người nhìn có cảm giác tích cực, tiêu cực, nóng, lạnh, rộng, bí bách… rất nhiều các xúc. Vì thế việc chọn bàn ghế sofa phòng khách nhỏ thì cần chọn những mầu sắc tạo được một cảm giác về một không gian sáng hơn, rộng hơn.

  Thứ hai: yếu tố về kích thước

  Sau mầu sắc là kích thước, yếu tố này cần sự chính xác và kỹ thuật chứ không giống mầu sắc chỉ là tại cảm giác. Chính vì thế bạn cần cân đo, đong đếm chi tiết và cụ thể từ diện tích, thể tích không gian để đưa ra những con số hợp lý của bộ sofa phù hợp nhất cho không gian của bạn. Và vì vậy, xin khẳng định lại một lần nữa, yếu tố kích thước vô cùng quan trọng mà chúng ta cần thực hiện trước khi đi mua và lựa chọn sofa phòng khách nhỏ.

  Kích thước là 1 trong 3 yếu tố tiên quyết cho việc lựa chọn sofa phòng khách nhỏ
  Kích thước là 1 trong 3 yếu tố tiên quyết cho việc lựa chọn sofa phòng khách nhỏ
  Thứ ba: Yếu tố kiểu dáng

  Cũng giống với kích thước, kiểu dáng là yếu tố cần xác định thực mà không phải tạo cảm giác như mầu sắc hay ánh sáng. Bên cạnh đó, kiểu dáng cũng liên quan rất nhiều đến kích thước sofa phòng khách nhỏ. Đối với bàn ghế , có những kiểu dáng đặc trưng sẽ có kích thước nhỏ, có những kiểu dáng có đặc điểm phù hợp với diện tích nhỏ. Có những kiểu dáng dù k cần đo kích thước vấn sẽ phù hợp với không gian nhỏ.
  [​IMG]

  Một vài gợi ý cho bạn về cách lựa chọn sofa phòng khách nhỏ với 3 yếu tố kiểu dáng, kích thước, kiểu dáng:

  Mầu sắc: nên chọn những mầu sáng, hoặc mầu trung tính tránh những mầu nóng
  Kích thước: tùy theo kích thước phòng nên chọn chiều dài 2,2m chiều rộng có bàn 1,8m cho cả bộ bàn ghế
  Kiểu dáng: chọn sofa văng, sofa góc, sofa giường.
  Với 3 yếu tố tiên quyết trên đây, chúng tôi hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích nhất để lựa chọn cho gia đình mình bộ sofa phù hợp nhất.  Tham khảo Sofa phòng khách nhỏ của chúng tôi
  Nguồn: http://kienthucsofa.com/3-yeu-to-tien-quyet-de-chon-sofa-phong-khach-nho-phu-hop/
   
>

Chia sẻ trang này