1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

3 triệu cho 1 lần sinh trắc dấu vân tay

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi bluesky186, 11 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. bluesky186
  Offline

  bluesky186

  Bài viết:
  22
  Được thích:
  2
  Chia sẻ kinh nghiệm để Dạy Con Thông Minh ngay từ nhỏ rất hay của các mẹ
  Thời gian đây, cố nhiều bố mẹ rỉ tai nhau về một dịch vụ mới có tên là xem sinh trắc vân tay cho trẻ em để biết về các chỉ số thông minh, khả năng của bé cũng như định hướng nghề nghiệp phù hợp sau này cho trẻ.
  Để thực hiện sinh trắc vân tay, phụ huynh sẽ trực tiếp đưa con đến trung tâm này để quét 10 dấu khóa cửa vân tay bằng phần mềm chuyên dụng, sau đó gửi sang Malaysia và trong vòng 14 ngày sau sẽ có kết quả. Được biết, một lần lần sinh trắc như vậy, phụ huynh sẽ phải chi trả hơn 3 triệu VNĐ và nhận được một bản báo cao dài tới 36 trang, mô tả chi tiết 4 chỉ số thông minh EQ, IQ, AQ, CQ, 10 khả năng vượt trội (khả năng lãnh đạo tương tác, phân tích logic, tưởng tượng không gian, vận động cơ thể, quan sát thị giác, cảm nhận âm thanh,…) cùng với khoảng 1 tiếng đồng hồ tư vấn của các chuyên viên về bản kết quả nhận được.
  Hơn 3 triệu một lần xem sinh trắc vân tay cho trẻ
  Theo tìm hiểu từ website của dịch vụ sinh trắc khóa vân tay cho trẻ này, dịch vụ làm sinh trắc vân tay được quảng cáo là giúp các vị phụ huynh thấu hiểu con cái mình một cách sâu sắc từ tính cách, tiềm năng não bộ, điểm mạnh điểm yếu, khả năng vượt trội và định hướng nghề nghiệp phù hợp với với thiên hướng bẩm sinh và tính cách của trẻ để từ đó biết cách định hướng tốt nhất cho con, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc vào những môn học không cần thiết.
  Xem thêm: máy hút khỏi s mùi, máy hút mùi nhà bếp
   
>

Chia sẻ trang này