1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

3 nhầm tưởng ai cũng có thể mắc khi học tiếng Anh bằng hình ảnh

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Jeremy.K.Black, 9 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. Jeremy.K.Black
  Offline

  Jeremy.K.Black

  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  3 nhầm tưởng ai cũng có thể mắc khi học tiếng Anh bằng hình ảnh

  Với cách học này bạn không cần mất nhiều thời gian mà vẫn học thuộc được số lượng từ lớn. Nhất là khi học bạn kích thích trí tưởng tượng khi học tiếng Anh giao tiếp . Tuy vậy, để cách học này giúp cho bạn tư duy tiếng Anh thì bạn cần tìm hiểu để lọa bỏ tất cả lỗi đáng tiếc không đáng có sau

  – Áp dụng hình ảnh không sáng tạo

  Hình ảnh máy móc là khi bạn dùng 1 hình ảnh duy nhất để ghi nhớ 1 từ mới. lỗi không đáng có khi bạn luôn gắn từ tiếng Việt tương đương 1 từ tiếng Anh. Lầm tưởng sẽ sẽ dẫn tới khiến tư duy ngôn ngữ của bạn chậm đi. Để ghi nhớ từ, bạn hãy nhớ tới các tình huống thường ngày từ này xuất hiện và tạo cho mình phản xạ hoc tieng Anh giao tiep khi gọi tên chúng ngay khi muốn nói tới.

  – Mong ước ghi nhớ toàn bộ từ có liên quan tới nhau

  Với chủ đề bạn muốn biết tất tần tật ,ư? Như vậy cũng là lỗi đáng tiếc đó. Ghi nhớ nhiều bạn sẽ dễ bị lẫn và quên đi. Hoặc học trước quên sau. Lời khuyên là bạn chỉ nên thuộc các từ mình hay sử dụng và chú ý áp dụng chúng vào thực tế càng nhiều.

  - Chẳng xem trọng phát âm

  Lỗi đáng tiếc thật sự phổ biến và nghiêm trọng. Nếu chỉ biết cách viết từ thì việc học tiếng Anh giao tiếp thất bại hoàn toàn. Đọc sai sẽ khiến những người bạn nói chuyện hiểu sai ý và nhiều khi sẽ gây nên những hậu quả không tưởng tượng được!
   
>

Chia sẻ trang này