1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

3 NGUYÊN TẮC “NGẦM” KHI PHỎNG VẤN XIN VIỆC

Thảo luận trong 'Việc làm - Tuyển dụng' bắt đầu bởi dtphong_1989, 26 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. dtphong_1989
  Offline

  dtphong_1989

  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Trong quá trình kiếm việc làm , bất kỳ giai đoạn nào cũng cần những nguyên tắc nhất định giúp bạn dễ dàng chinh phục được công ty cần tuyển dụng . Tuy rằng, có nhiều người nói phải sáng tạo khi xin việc để tạo ấn tượng khi xin việc nhưng không phải vì thế mà làm mất đi những nguyên tắc “ngầm” mà bạn bắt buộc phải tuân theo. Tại sao tôi lại sử dụng từ nguyên tắc “ngầm”, bởi vì đây là những nguyên tắc mà các người tìm việc phải tự biết và hiểu được không nên nhà tuyển dụng phải nói hoặc thông cáo. Sau đây chúng ta hãy cùng khám phá 3 nguyên tắc “ngầm” mà người tìm việc nên phải tuân thủ khi đi tìm việc làm. [​IMG]  Không bao giờ được đi trễ

  Sẽ không phía tuyển dụng nào căn dặn bạn đến đúng giờ, đây là điều mà bất kỳ người nào cũng phải hiểu. Trong tình thế là người nắm đằng cán, nếu nhà tuyển dụng bị ứng viên làm mất thì gian thì gần như người tìm việc làm sẽ có 90% cơ hội không tìm được công việc . Để tránh những trường hợp xấu nhất thì bạn nên đến nơi tuyển dụng trước 15 phút hoặc 30 phút nếu muốn chắc chắn.

  trang phục công sở

  Bất kỳ ứng tuyển cho vị trí nào thì bạn cũng nên tạo cho mình vẻ ngoài trang trọng, điều này thể hiện rằng bạn đang rất tôn trọng việc và phía tuyển dụng . Đây là nguyên tắc bất di bất dịch cho ai muốn có một công việc văn phòng. Có thể một số ngành nghề về sáng tạo, nghệ thuật thì không cần cân nhắc nhiều đến yếu tố này. Nhưng những trang phục công sở sẽ mang lại sự thoải mái và thân thiện ở bất cứ môi trường nào.

  Mọi thứ phải được sạch sẽ

  Đây là điều tế nhị nhưng là một điều quan trọng đối với tất cả mọi người . Hãy chắc chắn rằng bạn có một bộ quần áo sạch sẽ, một cơ thẻ đã được tắm táp và không có mùi khó chịu. Nhiều bạn cho rằng đây là những yếu tố không quan trọng, nhưng nếu như bạn nói chuyện với một người mà bạn không thể thõa mái trao đổi và trò chuyện thì liệu câu chuyện của bạn có đi đến được người đối diện hay không. Đây là nguyên tắc rất quan trọng không chỉ riêng phỏng vấn xin việc làm mà còn trong các buổi họp quan trọng.
   
>

Chia sẻ trang này