1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

3 động tác giảm mỡ bụng nhanh chóng trước khi thực hiện ngủ

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Jeny Minh, 22 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. Jeny Minh
  Offline

  Jeny Minh

  Bài viết:
  82
  Được thích:
  0
  Ba động tác giảm mỡ bụng nhanh chóng trước lúc ngủ. Mỡ bụng luôn là nỗi chú ý của phụ nữ, nhất là dân văn phòng. Mục đích là giải quyết mỡ bụng, giảm số đo đem lại cho vòng 2, chị em có thể thử ngay những bài tập thể dục cực hiệu quả sau khi đây cùng mỗi tối trước khi thực hiện ngủ.
  Các dong tac giam beo bung được giới thiệu ngay dưới đây

  1.Động tác vặn mình.

  Lúc mới tập, hãy các chị em sẽ thấy khó khăn lúc sự động tác này. Nhưng nếu duy trì bài tập giảm mỡ bụng này 15 phút mỗi ngày sẽ giúp các chị em giảm cân cấp tốc kết hợp sở hữu vòng eo lý tưởng.  [​IMG]

  Trước lúc ngủ chị em phụ nữ chỉ cần tọa lạc doãi mạnh tay chân, rồi thu 2 chân lại rồi xoay cả người cả chân sang bên trái trước. Trở về Vị trí ban sơ đem tiếp đó xoay sang phải. phẫu thuật liên tiếp trong vòng 15 phút, chị em phụ nữ sẽ có giấc ngủ ngon hơn mà vòng 2 lại đem lại tiến bộ đáng kể. Nếu bạn thực hiện đều đặn thì giảm mỡ bụng trong 1 tuần cũng bớt đi được phần nào.

  2.Động tác vận động thắt lưng

  Đây cũng là một bài tập giảm mỡ bụng mà các nàng thế nên tập vào buổi tối trước khi thực hiện ngủ mục đích là có được thân thể khỏe mịn màng, nhằm tránh tích mỡ thừa cho vòng eo song song giúp eo có thon gọn. chị em phụ nữ ngồi doạng chân trái ra sàn, gập chân phải lại. Chống tay phải dưới sàn, tay phải giơ ngang cùng vai. Trả người về Vị trí cân bằng.  Sau đó các chị em lặp lại động tác này bằng tay trái giơ ngang cùng vai. Trong lúc, chị em phụ nữ duy trì hít sâu sẽ có công dụng về cho cơ bụng rắn chắc kết hợp dong dỏng gọn hơn.

  3.Động tác tác dụng bụng bằng chân.  [​IMG]  Mục đích là thực hành bài tập này, bạn nằm ngửa, giữ hai tay đồng thời bởi nhau. Hít với, đá hai chân lên trên, và lặp lại liên tục, hai chân phương pháp nhau một góc 45 độ. Lặp lại động tác này từ 14 khoảng 16 lần mỗi buổi tối là yếu tố tập giảm mỡ bụng hiệu quả.

  Mục đích là đạt có tác dụng tốt phụ nữ vậy nên tập các động tác này hàng đêm trước khi thực hiện ngủ để giảm mỡ bụng nhanh hơn. Chúc bạn thành tích.

  Ngoài ra chị em phụ nữ còn hãy tập yoga giảm mỡ bụng mỗi ngày tác dụng. kết thúc đây là 10 động tác yoga giúp giảm mỡ bụng mỗi ngày công dụng

  Chị em chịu khó tác dụng 10 động tác đơn giản này mỗi sáng trong thực hiện giảm béo của tôi là sẽ tiêu diệt đem đến lượng mỡ thừa ở mấy chỗ như bụng, bắp tay, bắp chân đó. Ráng bền chí nha!

  Động tác 1: khởi đầu cùng phong thái đứng thẳng, chân mở rộng cùng hông, 2 tay đặt phía sau khi đầu, khuỷu tay hướng ra ngoài. thực hành động tác ngồi chồm hổm, khuỷu tay trái nghiêng xuống hông trái, sau đó quay lại phong độ ngồi xổm , đổi sang trọng hướng bên phải. Luân phiên mỗi trong nhà vòng 30 giây.

  Động tác 2: tọa lạc thẳng người, hướng khuôn mặt xuống sàn. Đưa 2 tay thẳng về phía trước. phẫu thuật đầu, tay , chân lên khỏi mặt sàn, giữ trong vòng 30 giây đem lặp lại động tác trên......

  Nếu các chị em muốn biết có thông báo chi tiết. có thể thường xuyên cập nhật các thông tin từ website của mình để có thêm thông báo chi tiết nhé.....

  Xem thêm: giảm béo vai và lưng
   
>

Chia sẻ trang này