1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán 3 điều tuyệt vời tại trường học Vinhomes Riverside

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi kevin51, 15 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kevin51
  Offline

  kevin51

  Bài viết:
  79
  Được thích:
  2
  3 điều tuyệt vời tại trường học Vinhomes Riverside

  Để tiện lợi cho việc học hành của con em ở bán biệt thự vinhomes riverside . Trường học quốc tế Vinschool đã được xây dựng, đây là Trường học liên cấp lý tưởng nhất lần đầu tiên được đưa vào hệ thống học đường của Việt Nam. Vinschool Vinhomes Riverside làTrường học quốc tế từ mầm non lên tới hết cấp 3, với mục đích dạy học vì sự phát triển toàn bộ của học sinh ngay từ khi bắt đầu. Ở đây Trường học quốc tếVinshool được kết hợp khéo léo những tinh hoa của nền giáo dục trong nước và thế giới, mang lại một kiểu giáo dục tốt nhất và hiện đại, địa điểm mà các cư dân nhí được bố trí đầy đủ nhất nhất để phát triển thành một công dân toàn cầu nhưng vẫn có được truyền thống dân tộc Việt Nam.

  Đến với hệ thốngTrường học liên cấp của Vingroup, vì thế Vinschool ở bán biệt thự vinhomes riverside cũng có những ưu điểm tốt mà không có trường nào ở Việt Nam có được, trường học luôn có môi trường cao cấp, giúp các em tại trường có thể phát triển tất cả về trí tuệ và sức khỏe.
  [​IMG]
  1. Không gian học tập lý tưởng

  Cho con em đến và học tập tại Vinschool của vinhomes riverside hà nội là điều tốt nhất, với môi trường học tập lý tưởng tạo cho bọn trẻ luôn có khả năng học tập. Không phảiđơn giản mà có thể chắc chắn vậy mà Vinschool khu đô thị sinh thái vinhomes riverside được mọi người công nhận là trường học có môi trường học tập lý tưởng nhất bởi trường được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn XANH – SẠCH – ĐẸP và AN TOÀN. Với các khuôn viên rộng lớn, cùng vườn hoa cây xanh toả mát sẽ là nơi thích hợp nhất cho chúng có thể tham gia chương trình một cách hợp lý nhất mà không sợ nắng nóng.

  2. Hạ tầng đồng bộ

  Trường học quốc tế Vinschool ởgiá biệt thự vinhomes riverside được xây dựng với tiện nghi đầy đủ nhất. Khung cảnh tại đây cũng được bố trí theo đúng tiêu chuẩn của Việt Nam. Nhằm đáp ứng đầy đủ về mọi yêu cầu về dạy học và học tập. Mạng lưới thông gió kết hợp với thiết kế mở đón môi trường tự nhiên. Ngoài ra, bàn ghế ở trường học cũng được trang bị theo đúng tiêu chuẩn cho từng bậc học, máy vi tính, internet phục vụ nhu cầu trong việc dạy học và học một cách tốt nhất.
  [​IMG]

  Không chỉ đặc biệt về hệ thống phòng học. Vinschool ở biệt thự vinhomes riverside còn được bố trí các phòng chuyển biệt như: Phòng nhạc, phòng tin học, phòng ngoại ngữ, phòng mĩ thuật, thư viện, nấu ăn…

  3. Dịch vụ đa dạng

  Để hỗ trợ cho các học sinh tại trường Vinschool được phát trển toàn diện về trí tuệ và tinh thần, thì phòng thể chất của Vinschool cũng được chú trọng. Phòng thể dục đa năng được thiết kế với diện tích rộng, là nơi tốt nhất để tổ chức các chương trình hay giải thi đấu để các em được rèn luyện về thể chất tốt nhất.
  [​IMG]

  Không chỉ tham gia bóng đá, bóng rổ mà học sinh của trường còn được trang bị bơi ngay ở trường rất hiện đại. Các em sẽ được trang bị những kĩ thuật cần có để có thể tự cứu bản thân khi vào phải các tình huống sông nước, bão lũ nguy hiểm.

  Không những vậy tại Vinschool ban biet thu vinhomes riverside còn được thiết kế nhà y tế được bố trí với các thiết bị đầy đủ, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ toàn bộ cho các học sinh tại trường cùng sự túc trực thường xuyên của các cán bộ đảm bảo sự chăm sóc nhanh chóng cho các em học sinh. Hơn nữa trường cũng sẽ được hỗ trợ tích cực từ Bệnh Viện Quốc Tế Vinmec.
   
>

Chia sẻ trang này