1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

3 điều bạn không nên thực hiện khi muốn giảm cân

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi khanhly1, 1 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. khanhly1
  Offline

  khanhly1

  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  3 điều bạn không nên thực hiện khi muốn giảm cân

  Có nhiều phương pháp giảm cân,từ thiên nhiên lẫn sử dụng công nghệ,nếu bạn đang tự xây dựng một chế độ giảm cân tại nhà nên tìm hiểu và tìm ra được phương pháp hiệu quả tránh những điều dưới đây để luôn đảm bảo có một sức khỏe tốt nhất nhé

  trị mụn giá bao nhiêu

  Chế độ cắt giảm quá nhiều calo

  Chế độ ăn uống yêu cầu bạn tiêu thụ ít hơn 1.200 mỗi ngày không phải là một ý tưởng hay, chuyên gia dinh dưỡng Lori Chong, tại Trung tâm Y tế ĐH Wexner The Ohio State, Mỹ nói. Hầu hết phụ nữ cần phải ăn ít nhất 1.200-1.400 calo một ngày để có đủ năng lượng.

  Vì vậy, ngay cả khi bạn đang rất muốn giảm cân, đừng nóng vội cắt giảm quá nhiều calo vì bạn sẽ cảm thấy kiệt sức và không thể làm việc hiệu quả.

  công nghệ trị mụn

  Ăn đúng một loại thực phẩm trong nhiều ngày

  Sự đa dạng là gia vị của cuộc sống, nó cũng là điều quan trọng vì ăn uống đa dạng sẽ đảm bảo lượng dinh dưỡng cho bạn

  Nếu chế độ ăn uống của bạn không cho phép bạn thay đổi nhiều loại thực phẩm, bạn sẽ nhanh chóng chán ngán nó. Và cho đến một ngày, bạn sẽ có xu hướng ăn bù thực phẩm kiêng khem, dẫn đến hậu quả là có thể khiến bạn tăng cân.

  Chế độ ăn kiêng khiến bạn luôn cảm thấy đói

  cách trị mụn bọc và vết thâm nhanh nhất

  Nếu một chế độ ăn kiêng làm giảm cảm giác no của bạn (tức là bạn luôn cảm thấy đói), bạn nên từ bỏ nó. Ví dụ, nghiên cứu trên Tạp chí Quốc tế về Béo phì và Rối loạn chuyển hóa nói rằng carbs làm tăng lượng leptin – hormone làm tăng cảm giác no, cũng như bù lại lượng calo bạn đã đốt trong 24 giờ. Do vậy, bạn sẽ không thể giảm cân.

  Hãy cùng tham khảo và chọn cho mình phương thức hợp lí nhất bạn nhé
   
>

Chia sẻ trang này