1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

3 Di tích lịch sử để khám phá tại Nam Ấn Độ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Những bãi biển hấp dẫn cát, tầm nhìn toàn cảnh tù túng, thác nước tuyệt đẹp, hồ thêm gia vị, núi tuyệt vời, thời tiết dễ chịu là tất cả những điểm nổi bật chính của các tour du lịch miền Nam Ấn Độ. Nhưng điều này không phải là tất cả những gì miền Nam Ấn Độ được ghé thăm hàng triệu khách du lịch của tôi mỗi năm. Một yếu tố quan trọng thu hút một số lượng lớn du khách từ khắp nơi trên thế giới là di tích lịch sử miền Nam Ấn Độ.

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Frankfurt.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Nam Ấn Độ nhà di tích lịch sử nổi tiếng thế giới mà nhiều được viếng thăm bởi hàng triệu tín đồ và du khách từ khắp nơi trên toàn cầu. Những di tích lịch sử được xem thuộc cho kiến trúc của họ tuyệt vời, khu vực xây dựng tuyệt vời và một số cho là thiêng liêng quá.

  Vì vậy, đây là một tóm tắt các di tích lịch sử khác nhau để khám phá ở Nam Ấn Độ và biết nhiều hơn về lịch sử vẻ vang của mình. Đó là:

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Palace Hà Lan: Nếu bạn thích nghệ thuật ngôi đền Hindu, điểm đến này là phải xem. Đây là một lâu đài Bồ Đào Nha cũng được gọi là The Mattancherry Palace. Cung điện này được xây dựng cơ bản để xoa dịu nhà vua, sau khi cướp một ngôi đền gần đó. Bây giờ nó là một bộ sưu tập chân dung của Rajas Cochin và đáng chú ý cho một số các bức tranh thần thoại tốt nhất tại Ấn Độ, đó là một trong những truyền thống tốt nhất của nghệ thuật ngôi đền Hindu. Việc xây dựng các cung điện được thực hiện trong Nallukettu phong cách mà là một phong cách kiến trúc truyền thống của Kerala với một sân đẹp ở giữa với một ngôi đền nhỏ dành cho ngôi đền nhỏ dành riêng cho Pazhayannur Bhagavathi là có.

  Đền Shore, Tamil Nadu: Nó là một trong những nổi tiếng cũng như các đền thờ bằng đá cấu trúc lâu đời nhất của miền Nam Ấn Độ đã được xây dựng tại 700-728 AD của triều đại Pallava. Ngôi chùa này là một phức tạp của ba ngôi đền đó là một lớn và hai nhỏ. Trên bờ biển Coromandel của Vịnh Bengal ở thị trấn Mahabalipuram, Đền Shore tìm thấy vị trí của nó. Ngôi đền được làm từ tinh cắt đá granit địa phương cấu trúc kim tự tháp của 60 feet cao. Vì vậy, hóa ra là phải ghé thăm điểm đến cho các tín đồ của Chúa Shiva và khách du lịch là tốt.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-new-york-my-n1737 .

  Đền Brihadeeswarar: Trong bang Tamil Nadu, Đền Brihadeeswarar là một trong những ngôi chùa nổi tiếng nhất và thiêng liêng dành riêng cho Chúa Shiva. Đó là oen trong những ngôi đền đẹp nhất và lớn nhất ở Ấn Độ và cũng là một phần của là một phần của Di sản Thế giới của UNESCO. Ngôi đền này được xây dựng hoàn thành trong năm 1010 AD và 1004 tuổi. Ngôi chùa này được biết đến là một kỳ quan kiến trúc. Điểm nổi bật chính của ngôi đền là bức tượng Nandi 16 chân dài và cao 13 feet được chạm khắc trên một tảng đá duy nhất trên lối vào của đền thờ. Vì vậy, du khách và tín đồ tiêu đề cho một tour du lịch miền Nam Ấn Độ, ngôi đền này là phải đến đích.
   
>

Chia sẻ trang này