1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán 3 công nghệ điều trị thâm mắt hữu hiệu nhất trong mùa đông

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi thaotb, 24 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thaotb
  Offline

  thaotb

  Bài viết:
  125
  Được thích:
  0

  3 phương pháp trị liệu thâm mắt hiệu quả nhất trong mùa đông

  Mật ong kết hợp sở hữu nước cam, dâu tây, cà rốt làm cho chữa trị thâm mắt trong mùa đông đem đến kết quả tốt cao nhất.xem thêm: dấu hiệu bị bệnh lậu ở nam giới[/url],chi phí cho chữa bệnh lậu [/color]

  Mật ong và nước cam

  [​IMG]


  Trộn một muỗng canh mật ong, ba muỗng canh nước cam và phần lớn bột mỳ để tạo ra một miếng dán. Sau đấy, để miếng dán này vào trong tủ lạnh và sau đó chỉ định dán miếng dán này chung quanh mắt cũng làm giải quyết hiệu quả tình trạng quầng thâm xung quanh mắt đó.


  Đắp dâu tây lên mí mắt


  Đặt một quả tươi dâu tây trong tủ lạnh trong vài phút, sau đó đặt quả dâu tây này lên trên mí mắt. Điều này sẽ bổ ích và với tác dụng trong chữa trị mắt mỏi mệt.


  Cà rốt


  Ngoài vitamin E, vitamin A cũng có ích lợi nuôi dưỡng nhãn cầu và cơ mắt. Cà rốt phải là sự lựa chọn có kết quả nhất để hỗ trợ tăng lượng vitamin A. Nó có lẽ duy trì vai trò thường nhật của những tế bào biểu mô và giúp cho mờ quầng thâm ở mắt. tuy nhiên, vitamin A có trong cà rốt cũng có thể làm cải tiến nhãn quang, đặc trưng đúng là nhãn quang trong bóng tối. với hầu hết mẫu thực phẩm khác có chứa đa số vitamin A , chẳng hạn như gan động vật, kem, mơ …rất có kết quả cho mắt.
   
>

Chia sẻ trang này