1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

3 cách học tiếng anh nhanh và hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi huyen_pham, 19 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. huyen_pham
  Offline

  huyen_pham

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  3 cách học tieng Anh giao tiep nhanh và hiệu quả nhất
  - VỚI NGƯỜI MỚI ĐỪNG VỘI HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH
  Bạn đừng vội vàng khi lao ngay vào học ngữ pháp. Rất nhiều người các cấu trúc câu, văn phạm, các thì…biết rất rõ nhưng không nói được một câu nào. Mục đích học tiếng Anh của bạn là gì, để qua các kỳ thi hay để giao tiếp được ? Ngữ pháp chỉ làm bạn khi nói nhớ về cấu trúc câu, nghĩ phải làm sao đừng sai ngữ nghĩa. Và việc đó sẽ làm chậm tiến trình phát triển khả năng giao tiếp của bạn. Những đứa trẻ bản ngữ làm gì được học chút ngữ pháp nào và chúng vẫn có một khả năng giao tiếp cực tốt. Đơn giản, trẻ con được nghe tiếng bản ngữ, nói tiếng bản ngữ ngay từ khi còn nhỏ. Bạn hãy học tập điều đó nghe và nói trước khi tìm tới ngữ pháp. Đảm bảo sẽ nhanh chóng và hiệu quả.
  - NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG NHẤT: NGHE THẬT NHIỀU
  Phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất:
  Chính là phải nghe thật nhiều, nghe đi nghe lại, nghe bất kỳ lúc nào. Như đã nói, một ngôn ngữ tiếp xúc với chúng ta qua tai đầu tiên. Bạn cần phải nghe hàng ngày, nghe xong và nhắc lại. Hãy tìm những chương trình phát thanh ở VOA hoặc BBC thu lại và nghe mọi lúc. Bạn cũng có thể xem những chương trình tivi Anh ngữ như Disney, MTV…để quen dần với ngữ điệu và âm sắc. Trước hết bạn có thể không hiểu nhiều về những thứ bạn nghe được nhưng dần dần mọi thứ sẽ tốt lên. Trải qua một thời gian khổ luyện với việc nghe thật nhiều bạn sẽ có một sự nhạy cảm tiếng Anh và một âm điệu cực tốt để nói và viết. Khả năng của bạn sẽ tiến bộ từng ngày
  - Học sâu
  Để học tiếng anh hiệu quả nhất
  Ngoài việc nghe hằng ngày việc học từ và nói cũng là rất quan trọng. Tuy vậy dù nói thế nào đi nữa bạn cũng phải học thật chậm và chắc để tiếng Anh dần dần ngấm vào trí nhớ bạn. Học lướt qua một ngôn ngữ, bạn chỉ nhớ nó một cách tạm thời. Song song với việc học từ, hãy ghép từ với câu hoặc đoạn văn, sau đó ghi vào sổ tay cá nhân. Với học nói hãy tập thường xuyên ở một chủ đề nào đó đến bao giờ trôi chảy mới thôi. Còn học nghe như đã nói hãy thực hiện bất kỳ lúc nào bạn có thời gian. Học thật sâu bởi “dục tốc bất đạt” và càng học kỹ thì càng nhanh và hiệu quả.
  Hãy thực hiện cách học tiếng anh nhanh và hiệu quả của chúng tôi nếu có đủ quyết tâm và sự chăm chỉ chắc chắn bạn sẽ thành công.
  Đến với Wow English bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học tiếng anh vô cùng nhàn và hiệu quả
   
>

Chia sẻ trang này