1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tin tức 22 năm liên tiếp Bill Gates là người giàu nhất thế giới

Thảo luận trong 'Điểm báo' bắt đầu bởi chickenkon, 17 Tháng chín 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Với tổng số tài sản đạt 72 tỉ đô la, không quá ngạc nhiên để cựu Chủ tịch Microsoft giữ ngôi vị “Người giàu nhất thế giới 2013”.

  Theo báo cáo hàng năm mới được Forbes công bố thì danh sách 400 người giàu nhất thế giới đã được tiết lộ, với ngôi vị số 1 thuộc về Bill Gates. Đây là lần thứ 22 liên tiếp, người sáng lập ra tập đoàn Microsoft là người giàu nhất thế giới.


  [​IMG]

  Tổng tài sản ước tính của Bill Gates đã đạt con số 72 tỉ USD, sau khi tăng từ 60 tỉ ở năm ngoái. Vị trí thứ 2 thuộc về một cái tên đình đám khác là Warren Buffett với tổng tài sản 58,5 tỉ USD.  [​IMG]
  Mark Zuckerberg xếp thứ 20 và là tỉ phú trẻ nhất có tến trong danh sách

  Cũng trong lĩnh vực công nghệ thì ông củ Amazon, Jeff Bezos chỉ xếp thứ 12 cùng tài sản 27,2 tỉ USD. “Ông trùm mạng xã hội” Mark Zuckerberg chỉ đứng thứ 20 cùng tài sản 19 tỉ USD và là tỉ phú trẻ nhất trong danh sách được công bố.
   
>

Chia sẻ trang này