1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

2 Phương pháp tẩy trắng răng chính hiện nay

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi hoanmy2, 25 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. hoanmy2
  Offline

  hoanmy2

  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tẩy trắng răng có hai loại là tay trang rang tại phòng mạch và tẩy trắng răng tại nhà. Tẩy trắng răng tại phòng mạch là khi bệnh nhân đến, bác sĩ sẽ làm vệ sinh răng sạch sẽ, sau đó bọc một lớp thuốc lên răng và theo dõi trong vòng khoảng 20 phút đến 1 tiếng. Loại thứ hai là tẩy trắng răng tại nhà, bác sĩ sẽ đến hướng dẫn cách đặt thuốc và theo dõi.

  Tẩy trắng răng tại nhà thường an toàn, trắng hơn vì nồng độ thuốc thấp, người bệnh dễ theo dõi cũng như giữ được thuốc tốt hơn. Trong trường hợp thấy hơi đau nhức, người bệnh sẽ tự bỏ lớp thuốc ra, tránh được tai biến. Đối với tẩy trắng răng tại phòng mạch, đòi hỏi bác sĩ, kỹ thuật viên phải vệ sinh răng người bệnh thật kỹ, làm cẩn thận, tránh chất tẩy dính vào lợi gây sưng và nhiễm trùng. Nếu tẩy trắng răng nên tẩy mức sáng hơn vì sau một thời gian răng sẽ lại màu. Trường hợp bị chất tẩy dính vào lợi gây đau nhức sẽ phải sử dụng thuốc và súc miệng để trung hòa chất tẩy.

  Còn bọc răng sứ thì độ trắng được lâu hơn, có thể điều chỉnh màu sắc theo sở thích tuy nhiên cũng có nhiều ảnh hưởng hơn. Để bọc răng, bác sĩ sẽ phải mài lớp men răng bên ngoài rồi mới bọc. Độ dày của lớp men có thể dày từ 0,2 đến 0,5 ly tùy vào từng loại răng, bởi vậy các bác sĩ phải phân biệt chủng loại cũng như độ dày của lớp men để có độ mài thích hợp. Nếu mài sâu răng sẽ dễ bị viêm tủy răng dẫn đến một số tai biến, nhẹ thì bị viêm, nặng thì hỏng chân răng, viêm xương dẫn đến phải nhổ răng hoặc nhiễm trùng máu…

  Chất liệu để bọc răng gồm có hai loại là răng sứ và composite. Bọc răng bằng composite được dùng ít hơn vì dễ vỡ, viêm nhiễm và gây hôi miệng. Sau khi tẩy trắng răng hoặc bọc răng khoảng 4 đến 5 ngày nếu thấy đau nhức cần phải kịp thời đến bệnh viện có chuyên khoa răng để được kiểm tra và điều trị. Nếu để lâu dài, bệnh đã biến chứng, phải điều trị kháng sinh cho đỡ đau, sưng và sau đó phải nhổ răng.

  Xem thêm bài viết về : tẩy trắng răng tại hà nội | Nha khoa uy tín
   
>

Chia sẻ trang này