1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

2 Ngày ghé thăm St Petersburg - Những điều cần làm

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Saint Petersburg là thành phố lớn thứ hai của Nga. Gần 5 triệu người sống ở Sankt-Peterburg là thành phố được gọi bằng tiếng Nga. Cựu tên là Petrograd và Leningrad. St Petersburg nằm trên biển Baltic tại sông Neva. Saint Petersburg là một trong những trung tâm văn hóa hàng đầu thế giới. Các công trình kiến trúc lịch sử nằm trong danh sách di sản Thế giới của UNESCO. Bạn có thể chi tiêu có một tuần mà không chán, nhưng nếu bạn chỉ có 2 ngày để tham quan, đó là những điều phải làm:

  ⇒ Tin hot:Ve may bay di Hamburg.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Tham quan Bảo tàng Hermitage :
  Hermitage là một trong những bảo tàng nghệ thuật lâu đời nhất của thế giới. Bạn sẽ tìm thấy Hermitage ở trung tâm thành phố và sẽ không thể bỏ qua nó: Nó có kích thước đa dạng và có thể bạn sẽ không tìm thấy ở một nơi khác: Trong 6 tòa nhà họ đang hiển thị bộ sưu tập các bức tranh nghệ thuật, các tác phẩm đồ họa, tác phẩm điêu khắc và các phát hiện khảo cổ. Tôi có làm bạn thất vọng, nhưng trong 2 ngày, bạn sẽ không làm cho nó để xem tất cả các bức tranh của họ. Các tòa nhà chính - Cung điện Mùa Đông - là nơi ở của các hoàng đế nhà nước trước đây của Nga.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Xem một chương trình múa ba lê :
  Saint Petersburg có một đời sống văn hóa rất lớn và nó nổi tiếng với trường múa ba lê của mình. Petersburg Trường Ballet có lẽ là một trong những tốt nhất trên thế giới. Vũ công như Eifman hoặc Makarova chịu trách nhiệm về danh tiếng xuất sắc trường Saint Petersburg múa ba lê đạt được trong những ngày này. Thậm chí nếu bạn không quan tâm đến khiêu vũ để xem một buổi biểu diễn múa ba lê là một trong những điều phải làm ở Saint Petersburg.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-los-angeles-n1694 .

  Sắp xếp một tour du lịch riêng với một hướng dẫn viên địa phương :
  Saint Petersburg là một thành phố lớn và nhiều người dân địa phương không nói tiếng Anh. Thuê một hướng dẫn viên địa phương là một cách tốt để trải nghiệm những thành phố Saint Petersburg của con mắt của một địa phương. Ông có thể cho bạn thấy những nền văn hóa thực sự và cũng có thể dịch cho bạn. Hỏi anh ta cho nhà hàng yêu thích của mình để ăn thức ăn điển hình của Nga, để cho anh ta cho bạn những nơi yêu thích của mình và yêu cầu anh ta về lịch sử và văn hóa Nga. Tốt nhất là để tìm kiếm một hướng dẫn địa phương trước khi đi, bởi vì các hướng dẫn tốt là thực sự bận rộn và như vậy hoàn toàn thẻ vàng.
   
>

Chia sẻ trang này