1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

2 mẹo hay cho người dùng iOS 7

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi hung_le, 1 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. hung_le
  Offline

  hung_le

  Bài viết:
  77
  Được thích:
  0
  Mỗi cuộc gọi người dùng sẽ không cần phải thực hiện nhiều thao tác vì iOS đã cho phép thiết lập các địa chỉ liên lạc giống như danh bạ yêu thích để truy cập nhanh, nhưng có thể thực hiện cuộc gọi nhanh hơn nhiều nếu gắn địa chỉ liên lạc vào màn hình chính. Trước đây, để thực hiện một cuộc gọi, người dùng phải truy cập vào Phone, Contacts, Search, Contact Name, Number.

  [​IMG]

  Spotlight Search là một trong những tính năng cải tiến nhất trên iOS 7 nhưng hầu hết người dùng iPhone lại ít khi sử dụng tính năng này. Tải phần mềm chỉnh sửa ảnh cho điện thoại Tất cả những gì phải làm là vuốt màn hình Home từ trên xuống và nhập tên của người cần liên lạc. Nếu người đó có trong danh mục yêu thích, nó sẽ hiển thị ngay sau khi gõ chữ cái đầu tiên.

  Tạm biệt các nút bấm và sử dụng thao tác cử chỉ

  Launch Center Pro là ứng dụng tốt cho việc tích hợp với các ứng dụng của bên thứ ba, nhưng người dùng sẽ không cần công cụ này nếu chỉ dựa vào các ứng dụng mặc định. Photowonder Nút và các biểu tượng là cách tốt để mở các ứng dụng một cách nhanh chóng, nhưng liệu có thể thao tác nhanh hơn không sau khi mở một ứng dụng? Câu trả lời là có, nếu sử dụng các thao tác cử chỉ đúng.

  [​IMG]

  Tính năng Spotlight Search cũng có thể được sử dụng để tìm kiếm và mở mail, tin nhắn và các ứng dụng. Nếu vuốt tay lên từ cạnh dưới của màn hình, bạn sẽ truy cập Control Center. Hầu hết người dùng có thể chuyển đổi tùy chọn kết nối khác nhau, nhưng nó cũng cho phép thiết lập báođộng mà không cần mở khóa điện thoại.

  Chỉ cần nhấp vào biểu tượng Time và bấm chọn mục Aalarms. Nhiều người dùng Android và iOS khi truy cập vào các ứng dụng đều tìm nút Back để quay lại bất cứ khi nào họ muốn quay trở lại cửa sổ trước đó. Nhưng ít người dùng biết được iOS hỗ trợ thao tác cử chỉ trên toàn hệ thống, chỉ bằng cách vuốt tay về phía bên phải từ cạnh bên trái là ngay lập tức bạn thực hiện lệnh Back.

  Hoàng Tuấn (Tổng hợp) (Khampha.vn
   
>

Chia sẻ trang này