1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

2 loại pallet gỗ phổ biến nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi thanhlanh, 11 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thanhlanh
  Offline

  thanhlanh

  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Pallet là một trong những sản phẩm đơn giản nhất dùng để nâng đỡ hàng hóa. Chỉ việc kết dính nhiều tấm nhưạ, tấm gỗ …. Lại với nhau là bạn đã cố một pallet rồi. Thế nhưng hiện tại, thì trường pallet gỗ chất lượng được phân làm 2 loại pallet đố và pallet gù.

  Cùng tìm hiểu cấu trúc 2 loại này nhé:

  Pallet gù (Block pallet):

  Pallet gù (còn gọi là Manoj pallet) Kết cấu thường chắc mạnh hơn pallet đố. Pallet đố sử dụng cả hai thanh ván song song ghép với các cục gù tạo thành hộp tương tự như thanh đố, Với kết cấu khác biêts loại này được sử dụng nhiều bởi nó dễ sử dụng và dễ nâng đỡ sản phẩm.

  [​IMG]

  >>Lựa chọn pallet cũ tại sao không?

  Pallet đố (stringer pallet):

  Pallet đố (stringer pallet) sử dụng một khung của ba (4 hoặc nhiều hơn) cây đố song song của gỗ (gọi là đố). Các thanh gỗ mặt trên được gắn liền với các thanh đố bởi đinh để tạo cấu trúc pallet.

  Cải thiện chất lượng pallet:

  Để cải thiện chất lượng cho pallet gỗ thông thương người ta dùng đinh đế gắn các điểm nối thêm chắc chắn hơn.

  Pallet có độ ma sát tốt hơn thì có độ bền hơn, và được xử lý dễ dàng hơn bằng thiết bị tự động. Nếu một pallet không cần phải được nâng lên từ tất cả bốn chiều, pallet hai chiều với thanh đố hình chữ V có thể được sử dụng, với những lợi ích bổ sung thêm tăng độ cứng và độ vững chải.

  Vật liệu sử dụng:

  Các pallet rẻ nhất được làm bằng gỗ mềm và thường dễ bị phá hủy, bị loại bỏ giống như là rác cùng với các thành phần đóng gói khác ở phần cuối của hành trình.

  Trên là những thông tin về 2 loại pallet gỗ. Hi vọng, có thể giúp bạn có sự lựa chọn hơpj lý và đúng đắn nhất cho công việc của bản thân.
   
>

Chia sẻ trang này