1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

2 Giai đoạn quang trọng trong việc trồng răng implant

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi thaohuynh95, 21 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. thaohuynh95
  Offline

  thaohuynh95

  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Hàm răng của em bị mất một răng cửa, khiến em mất tự tin trong giao tiếp và khó khăn trong việc cắn thức ăn. Giờ em muốn trồng răng implant được không ạ? Nếu thực hiện thì quá trình trồng răng implant mất bao lâu Mong bác sĩ tư vấn cụ thể giúp em. Chân thành cảm ơn bác sĩ

  [​IMG]

  Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Chúng tôi xin được giải đáp cụ thể thắc mắc của bạn như sau:

  Về mặt điều trị, với các kỹ thuật mới hiện đại, chỉ trong một ngày là bạn đã có thể thực hiện trồng răng implant chỉnh nha và tùy trường hợp có thể gắn mão tạm ngay hay sau vài hôm, lần gắn mão hoàn tất chỉ trong vòng 1 tuần cho đến 6 tháng tùy thuộc vào tình trạng xương hàm và sức khỏe của bạn. Và sau đó chỉ thêm vài lần đến nha khoa uy tín là bạn đã sở hữu được chiếc răng cấy ghép hoàn hảo.

  – Giai đoạn 1: Thực hiện phẫu thuật để cấy ghép implant
  Các bác sĩ sẽ cấy ghép implant cho bệnh nhân. Thời gian trung bình để cấy ghép một implant mất từ 60-90 phút, cấy ghép từ 4-6 implant mất từ 3-5 tiếng và ít xảy ra tai biến.

  – Giai đoạn 2: Tích hợp xương hàm và phục hình
  Sau khi cấy ghép, cần thời gian từ 3-6 tháng để cơ thể dung nạp implant. Xương sẽ tạo thành dần dần xung quanh trụ implant giúp implant gắn chặt và ổn định trong xương hàm. Sau khi implant đã tích hợp vào xương, bác sĩ sẽ phục hình răng sứ trên implant cho bệnh nhân. Thời gian phục hình khoảng từ 3-5 ngày điều trị. Sau đó, bạn sẽ có hàm răng thật hoàn hảo.
   
>

Chia sẻ trang này