1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

12 quốc gia ít được quan tâm nhưng có nét đẹp mê hồn - Phần 3

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Algeria :
  Algeria, ở Bắc Phi, là nước lớn trên biển Địa Trung Hải và quốc gia lớn thứ hai trên lục địa châu Phi. Hầu hết Algeria được bao phủ bởi sa mạc Sahara ngoạn mục, với dân số tập trung ở các thị trấn thời trung cổ ở ốc đảo. Hầu hết Algeria sống trên vùng ven biển và sống trên 12% diện tích đất.

  ⇒ Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Air Asia.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Algeria đã được nơi sinh sống của người Berber cho đến khi người Ả Rập chinh phục Bắc Phi trong thế kỷ thứ bảy. Ở chủ yếu ở khu vực miền núi, người Berber chống lại ảnh hưởng của Ả Rập lan rộng, quản lý để bảo tồn nhiều ngôn ngữ và văn hóa của họ cho đến ngày nay. Du lịch độc lập là rất khó khăn, tuy nhiên, và các chuyến thăm của người nước ngoài thấp, như là một cuộc nội chiến cay đắng nổ ra vào năm 1992, đã kết thúc trong cái chết của hơn 150.000 người. Tình hình đã được cải thiện nhưng vẫn còn tấn công bạo lực lẻ, vì vậy sau lưng mà không có một chiếc xe gần như không thể.

  Lebanon :
  Lebanon là một đất nước quyến rũ nhỏ ở Trung Đông trên biển Địa Trung Hải, với các thành phố mà là cảng biển lớn và các tiền đồn ở Phoenican và thời La Mã. Năm biến động quân sự, tình trạng bất ổn dân sự và một lệnh cấm du lịch đến từ Mỹ cho đến năm 1997 đã có nghĩa là Lebanon vẫn tắt theo dõi đánh đập.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Đối với những môn thể thao mùa đông, Lebanon là rất tốt cho trượt tuyết và trượt tuyết giữa tháng Mười Hai và tháng Ba. Lebanon cũng là một nơi tuyệt vời cho những người tìm kiếm mặt trời người muốn nhấn bãi biển Địa Trung Hải vàng vào mùa hè, người yêu thiên nhiên và những người quan tâm đến kiến trúc và lịch sử. Thành phố thủ đô cổ xưa chưa có tính quốc tế Beirut được gọi là Paris của phương Đông và có thanh tuyệt vời, nhà hàng và câu lạc bộ, nhưng nếu bạn muốn xem thực tế Lebanon bạn sẽ phải mạo hiểm bên ngoài thành phố.

  Vùng đất cổ xưa này, có tính năng trong Cựu Ước và các tác phẩm của Homer, cung cấp những bãi biển vàng, núi núi cao và thung lũng nông nghiệp màu xanh lá cây.

  Madagascar :
  Madagascar là hòn đảo lớn thứ tư trên thế giới và nằm ngoài khơi bờ biển phía đông nam của châu Phi ở Ấn Độ Dương. Khoảng 80% các loài động vật và thực vật trên đảo Madagascar là duy nhất cho đảo và sự đa dạng là đáng kinh ngạc. có hơn 70 loài khác nhau chỉ của vượn cáo.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-san-francisco-my-gia-re-n1764 .

  Nếu bạn đã xem bộ phim cùng tên, bạn sẽ biết Madagascar là tất cả về các loài động vật và các động vật kỳ lạ. thấy tắc kè hoa nhỏ nhất và lớn nhất thế giới và con chim con voi, con chim lớn nhất trên thế giới. Nhìn ra cho các nhà máy bình ăn thịt và ngạc nhiên trước baobabs khi bạn đi bộ xuống đại lộ de Baobab. Đường bờ biển có đường có lặn tuyệt vời, là rải rác với vụ đắm tàu và có một số lịch sử cướp biển mát mẻ.
   
>

Chia sẻ trang này