1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

12 cuốn sách thể thao đó sẽ dạy bạn làm thế nào để thành công trong kinh doanh

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi bqt208, 15 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. bqt208
  Offline

  bqt208

  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Cho dù bạn đang ở trên đồng ruộng hoặc trong phòng họp này, mục tiêu là luôn luôn đi xa chiến thắng.

  Các đặc tính cần thiết để giành chiến thắng trong thể thao và các mẫu thiệp cưới đẹp trong kinh doanh là một và giống nhau. Tĩnh dưới áp lực, kỹ năng lãnh đạo, làm việc theo nhóm, sự kiên trì, dẻo dai và tinh thần có thể giúp bạn có được trước trong cả hai trường.

  Đó là lý do tại sao chúng tôi làm tròn lên 12 cuốn sách thể thao tuyệt vời mà sẽ giúp bạn thành công trong kinh doanh. Những cung cấp bài học quý giá từ một số các chủ sở hữu huấn luyện viên, vận động viên, và đội bóng lớn nhất xung quanh.

  "Mười một chiếc nhẫn" bởi Phil Jackson
  Jackson có thêm chức vô địch NBA hơn bất kỳ huấn luyện viên khác trong lịch sử của môn thể thao này. Trong cuốn sách của mình, ông thảo luận về những bí mật của cân bằng hóa học nhóm và mô tả cách ông huấn luyện Michael Jordan, được nhiều cầu thủ tốt nhất trên thế giới.

  "Những gì nó cần để trở thành số 1" bởi Vince Lombardi, Jr.
  Trong thời gian của mình, huấn luyện viên NFL Vince Lombardi đã được biết đến với vai trò lãnh đạo của mình và lái để giành chiến thắng. Cuốn sách này chi tiết về những gì nó cần để trở thành một nhà lãnh đạo thành công, cho dù trong thể thao, kinh doanh, hoặc bất cứ điều gì khác.

  [​IMG]

  "The Rules Lombardi" bởi Vince Lombardi, Jr.
  Trong một cuốn sách tuyệt vời về các huyền thoại thể thao, con trai của Lombardi chia sẻ 26 bài học đó đã giúp cho cha mình là một trong những tốt nhất của mọi thời đại.

  "Legacy" bởi James Kerr
  Trong cuốn sách của mình về các mẫu thiệp cưới đẹpAll Blacks đội bóng bầu dục mang tính biểu tượng từ New Zealand, Kerr cho thấy bài học về lãnh đạo và xử lý các áp lực, do đó bạn có thể đặt mình vào một vị trí tối ưu để giành chiến thắng trong bất kỳ môi trường.

  "Playbook cho thành công" của Nancy Lieberman
  4669765056_f3d8817956_bWiley
  "Playbook cho thành công" của Nancy Lieberman.

  Lieberman, một Hall of Fame HLV bóng rổ mà bây giờ đang làm việc cho Sacramento Kings, chi tiết làm việc theo nhóm và lãnh đạo chiến thuật đã giúp cô làm việc theo cách của mình để trên đầu. Khi Kings thuê cô, cô trở thành nữ huấn luyện viên thứ hai tham gia một đội ngũ nhân viên NBA.

  "Đàm phán giống như các Pros" bởi Kenneth Shropshire
  Shropshire, một giáo sư Wharton đã đàm phán nhiều chương trình khuyến mại thể thao lớn, chia sẻ hiểu biết của mình về một số chương trình khuyến mại lớn các mẫu thiệp cưới đẹp nhất trong lịch sử thể thao. Trong cuốn sách, bạn sẽ tìm hiểu về khai thác thế mạnh của mình trong một cuộc đàm phán.

  "Gỗ về lãnh đạo: Làm thế nào để tạo một Tổ chức Chiến thắng" của John Wooden và Steve Jamison
  Với cuốn sách này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để tối đa hóa hiệu quả hoạt động và sản xuất của nhóm của bạn từ những người đàn ông mà huấn luyện UCLA bóng rổ đến 10 vô địch quốc gia trong 12 năm.

  "Thực hiện Under Pressure" của Saul Miller
  Hoạt động tốt trong các tình huống áp lực cao là rất quan trọng, cho dù nó lấy bắn cuối cùng trong một trò chơi bóng rổ hoặc cung cấp điểm cuối cùng trong một bài thuyết trình bán hàng. Miller, một huấn luyện viên tinh thần những người đã làm việc với các vận động viên từ rất nhiều các giải đấu thể thao lớn chuyên nghiệp, cung cấp lời khuyên về việc làm thế nào để giữ mát và thu thập khi các cổ phần đang cao.

  "Làm thế nào để chiến thắng tại Sport of Business" của Mark Cuban
  Đánh dấu CubanAmazon
  "Làm thế nào để chiến thắng tại Sport of Business" của Mark Cuban.

  Cuba, một nhà đầu tư tỷ phú và chủ sở hữu của Dallas Mavericks, chia sẻ ba nguyên tắc cơ bản để chạy một doanh nghiệp mà đã giúp anh: Hiểu sự khác nhau giữa việc thêm giá trị và lợi ích từ một thị trường tăng; giành chiến thắng trong trận chiến của bạn đang ở trước khi chuyển sang trường mới; và không bị chết đuối trong cơ hội.

  "Chiến thắng Forever: Sống, làm việc, và chơi như một nhà vô địch" của Pete Carroll
  Chức vô địch hai lần chiến thắng huấn luyện viên tại USC và một lần chiến thắng Super Bowl cổ phiếu HLV những gì ông đã học được trong sự nghiệp huấn luyện rất thành công của mình và làm thế nào để tối đa hóa tiềm năng tổng thể của bạn.

  "Less Than một Minute to Go" của Bill Thierfelder
  Chuẩn bị là rất quan trọng, nhưng nó là tất cả về cách bạn thực hiện trong thời điểm này. Thierfelder, một cựu sinh viên đại All-American theo dõi vận động viên và người hướng dẫn hiện hành để các vận động viên, thảo luận về chìa khóa để thực hiện tốt khi tất cả mọi thứ là trên đường dây.

  "Moneyball: Nghệ thuật của chiến thắng một trò chơi không lành mạnh" của Michael Lewis
  Bestseller này hóa hộp văn phòng-hit niên Billy Beane, người quản lý chung của Oakland Athletics, trong mùa giải 2002 khi ông cố gắng để
   
>

Chia sẻ trang này