1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

10USD/m2 văn phòng cho thuê Quận Bình Thạnh giá rẻ

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi skyoffice2015, 19 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. skyoffice2015
  Offline

  skyoffice2015

  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  100/1 nguyễn đình chiểu, quận 1
  Văn phòng cho thuê tại Quận Bình Thạnh

  Hiện tại Quận Bình Thạnh một trong những Quận có kinh tế phát trển vượt bậc, là trọng điểm quan trọng góp phần xây dựng sự phồn vinh cho Tp.Hồ Chí Minh. Quận Bình Thạnh sở hữu nhiều con đường giao thông huyết mạch nối các quận Quận 2, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận 1,..Rất thuện tiện cho việc dao dịch thương mại.
  Hãy đến ngay với dịch vụ Văn phòng Quận Bình Thạnh của skyoffice để có nhiều hơn thông tin bạn cần về một văn phòng giao dịch cũng như tư vấn vị trí tốt nhất cho bạn về từng ngành nghề để doanh nghiệp của bạn có được sự lựa chọn văn phòng làm việc chính xác nhất. Đặc biệt khách hàng không phải trả bất cứ chi phí nào cho dịch vụ của skyoffice.
  [​IMG]
  Tại sao nên chọn thê văn phòng Quận Bình Thạnh

  Hiện tại Quận Bình Thạnh, vị có trên giưới 10 tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê, đây la một con số khá lớn so với nưhng4 Quận khác. Văn phòng cho thuê tại Bình Thạnh đa dạng về diện tích, nhiều giá thuê hợp lí tùy vào khu vực vị rí và nhu cầu của khách hàng. Hầu hết các tòa nhà đều nằm trên những tuyến đường lớn như Điện Biên Phủ, Phan Đăng Lưu,.. Ngoài văn phòng ch thuê Quận Bình Thạnh chúng tôi cũng khuyên Khách Hàng xem qua Văn phòng cho thuê Quận 1, Văn phòng cho thuê Quận Phú Nhuận,.. Dều có đặc điểm tương tự như Quận Bình Thạnh.
  van phong cho thue quan binh thanh
  Danh sách Văn phòng cho thuê tại Quận Bình Thạnh

  • Morning Star Building 12USD/m2
  • Tedi Building 15USD/m2
  • Á Đông Building 8USD/m2
  • Viet Solution 900USD
  • DMC Building 12USD/m2
  • Thanh Long Tower 10USD/m2
  • Pearl Plaza Twer
  Thông tin liên hệ:
  Công ty TNHH DV BDS Skyoffice
  Web: Skyoffice.com.vn
  Hotline: 0907797890
   
>

Chia sẻ trang này