1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

10 điều cần biết trước khi thành lập công ty - Phần 1

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi bigthanh, 19 Tháng ba 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. bigthanh
  Offline

  bigthanh

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0

  1. Ý tưởng tốt làm nền tảng cho việc tạo ra các doanh nghiệp

  dịch vụ thành lập công ty - Ý tưởng này được gọi là tốt chỉ khi nó đã được công nhận rộng rãi và được hỗ trợ. Ví dụ, bạn có một ý tưởng để mở xe hơi cho thuê . Bạn cho là ngày nay nhiều người muốn thuê một chiếc xe hơi hơn là những người muốn mua cho mình chiếc xe hơi riêng. Tuy nhiên, những tham vấn khác sẽ cho rằng đó là một suy nghĩ thực sự tệ. Cho dù lý do họ đưa ra không làm bạn thay đổi suy nghĩ , và bạn tin vào chính mình , nhưng bạn cũng nên xem lại ý tưởng trước khi thực hiện .

  dịch vụ thành lập doanh nghiệp - Sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp lệ thuộc nhiều vào ý tưởng ban đầu của nó . Nếu chắc chắn là sẽ có một số lượng lớn các khách hàng tiềm năng sẵn sàng chi tiền để mua sản phẩm / dịch vụ mà bạn làm ra thì bạn đã có đủ lý do để thực hiện. vấn đề làm sao để bạn có được ý tưởng đó? Có thể có rất nhiều người từng nghe nhiều lần câu trả lời của Tác giả Joe Carbo : " Tìm được nhu cầu của trường thị Tvà đáp ứng nhu cầu đó"

  [​IMG]

  2 . Kế hoạch kinh doanh hoàn hảo trước khi mở ra doanh nghiệp
  dich vu thanh lap cong ty - Cần phác thảo một kế hoạch từ mọi khía cạnh từ đơn giản đến phức tạp một cách thích hợp nhất để dẫn bạn đến thành công .Ngân sách, quỹ đầu tư, vốn lưu động , lợi nhuận trên doanh số bán hàng , hàng tồn kho, chi phí quảng cáo , tiền thuê mặt bằng , các tiện ích , thuế .. , chỉ là một vài chi tiết của kế hoạch kinh doanh của bạn

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cuốn sách cung cấp cho bạn những kiến thức về vấn đề này , hoặc bạn có thể liên hệ với các tổ chức kinh doanh hỗ trợ khách hàng hoặc các phòng thương mại địa phương , nơi doanh nghiệp mới sẽ được xây dựng lên.

  3 .Khẳng định chổ đứng trên thị trường cho sản phẩm / dịch vụ của công ty bạn thành lập .
  dich vu thanh lap doanh nghiep - Các công ty lớn bao giờ cũng cẩn trọng nghiên cứu thị trường trước, bằng cách khảo sát người tiêu dùng tiềm năng với các ản phẩm đó, sau đó phân tích các mối quan hệ và mức độ hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm / dịch vụ trong trường hợp này .
   
>

Chia sẻ trang này