1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

10 danh lam thắng cảnh tốt nhất để xem tại Ấn Độ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Với một lịch sử có niên đại hơn 5000 năm, một tour du lịch di sản Ấn Độ thật sự là cách hoàn hảo để dành kỳ nghỉ của bạn nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu một nền văn hóa khác nhau của riêng bạn. Có rất nhiều các điểm đến di sản trong Ấn Độ rằng bạn sẽ cần phải mất hàng tháng đi du lịch nước để nhìn thấy tất cả, vì vậy chúng tôi đã vạch ra 10 những điểm thu hút nhất ở đây:

  ⇒ Bài viết liên quan:Ve may bay di Hamburg.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Hang động Ajanta và Ellora, Maharashtra :
  Những đền thờ hang động ngày trở lại thế kỷ thứ hai trước Công nguyên và đã được tạo ra bằng tay. Có 34 hang động ở Ellora (trưng bày Ấn Độ giáo, Phật giáo và Kỳ Na giáo tôn giáo) và có 29 hang động ở Ajanta.

  Humayun Tomb, Delhi :
  Ngôi mộ này được xây dựng cho con trai của Hoàng đế Mughal đầu tiên của Ấn Độ. Nó đứng ở trung tâm của một khu vườn vuông và được chia ra làm bốn khu vườn chính sử dụng các con đường.

  Jama Masjid, Delhi :
  Đây là một nhà thờ Hồi giáo là sân lớn nhất ở Ấn Độ và có thể chứa tới 25.000 người cùng một lúc. Nội các ở cửa ngõ phía Bắc thực sự có một bộ sưu tập các món quà lưu niệm của Muhammad (bao gồm cả dấu chân của mình).

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Đài thiên văn Jantar Mantar, Jaipur, Rajasthan :
  Điều này được biết đến như một trong những đài thiên văn lớn nhất thế giới và là tên được đặt cho năm tòa nhà nằm trên điểm đến. Các tòa nhà kiến trúc và một số dụng cụ thiên văn ấn tượng.

  Mahabalipuram, Tamil Nadu :
  Một di sản Thế giới của UNESCO, các di tích đã từng là một phần của Đế quốc Pallava trong thế kỷ thứ bảy. Bạn có thể thấy một số tác phẩm điêu khắc từ đá cắt hang động để ngôi đền.

  Đền Mahabodhi, Bodh Gaya, bang Bihar :
  Một di sản Thế giới của UNESCO, ngôi đền này là linh thiêng nhất của các điểm đến cho Phật tử. Cây bồ đề thiêng liêng trong căn cứ cũng được cho là một nơi mà Đức Phật sẽ đến với thiền.

  Qutub Minar, New Delhi :
  Được biết đến như một tòa tháp của chiến thắng (vì xây dựng của nó bắt đầu sau khi chiến thắng được tuyên bố trong Hindu vương quốc cuối cùng ở Ấn Độ), Qutub Minar ở mức cao 73 mét là phải cho Ấn Độ tour du lịch di sản.

  Red Fort, New Delhi :
  Các pháo đài được xây dựng như là một cung điện cho Shahjahanabad, thứ năm Hoàng đế Mughal. Các bức tường đá sa thạch đứng ở mức cao 33 mét và được dựng lên để giữ cho những kẻ xâm lược ra. Có rất nhiều điểm tham quan trong pháo đài riêng của mình.

  Đền thờ Mặt Trời, Konarak, Orissa :
  Ngôi chùa này nằm trên bờ vịnh Bengal và đại diện cho Surya, thần mặt trời, xe ngựa. Nó là một trong những khu bảo tồn Brahman nổi tiếng nhất của Ấn Độ và được bao quanh bởi freestanding tác phẩm điêu khắc.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tìm tour du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-los-angeles-n1694 .

  Taj Mahal, Agra :
  Tự hỏi cổ xưa này đã thực sự được xây dựng như phần mộ Mumtaz Mahal, vợ của Shah Jahan. Xây dựng mất 22 năm và gần 20.000 lao động. Việc xây dựng chính nó tạo thành một hình bát giác bất bình đẳng.

  Nếu bạn quan tâm hoặc có kế hoạch đi du lịch đến Ấn Độ trong tương lai gần, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ bao gồm một số các điểm tham quan trên vào hành trình của bạn. Chúng tôi đã phát hiện ra rằng Ấn Độ Tour Di sản Ấn Độ Di sản Du lịch là hoàn hảo cho bất cứ ai quan tâm đến nền văn hóa khác, và tin rằng đất nước này có nhiều để cung cấp. Có rất nhiều điểm tham quan hơn để được nhìn thấy, do đó, nghiên cứu kỹ lưỡng.
   
>

Chia sẻ trang này