1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán 10 câu hỏi đặt ra cho bản thân khi đầu tư bất động sản (Phần 2)

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi javaniv_231092, 28 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. javaniv_231092
  Offline

  javaniv_231092

  Bài viết:
  207
  Được thích:
  0
  5. Bằng cách nào để ngân hàng cho vay tiền cho đầu tư BĐS?


  Không giống như các ứng dụng cho một thế chấp mà số tiền cho vay của bạn được dựa trên số tiền bạn kiếm được, mua để đầu tư được đánh giá rất khác nhau.


  Ở đây, tất cả những người cho vay đòi hỏi phải là tài sản của bạn có thể tạo ra 125% trả nợ thế chấp của mình thông qua mua để cho. Có nghĩa là chọn một cách khôn ngoan và nó có thể đầu tư vào bất động sản lớn hơn và tốt hơn, so với bình thường sẽ có thể nếu nó được dựa trên mức lương của bạn.

  [​IMG]

  6. Như thế nào là một tài sản tốt nhất để đầu tư vào?


  Không có quy tắc cố định cho điều này chính xác, mặc dù tài sản dân cư làm chủ yếu giành chiến thắng trong các cổ phần đầu tư so với tài sản thương mại và đất.


  Khi bạn đang nghiên cứu phát triển bất động sản tiềm năng, những điểm quan trọng để đi vào xem xét là các nhu cầu tài sản thuê; các giao dịch thế chấp có sẵn và tiền dương tính có thể tạo. Chừng nào có nhu cầu và các tài sản có thể sản xuất ít nhất là £ 300 trong dòng tiền dương, sau đó nó không quan trọng nếu nó là một bậc thang, liền kề hoặc tách ra.


  Thông tin này sang một bên, hoàn cảnh kinh tế có thể làm cho loại một tài sản ngày càng phổ biến hơn khác. Trong suy thoái kinh tế ví dụ, nghiên cứu cho thấy rằng người thuê nhà ưa sống ở tính bậc thang so với tất cả các loại tài sản khác bởi vì chúng được thiết kế tốt hơn và tiết kiệm năng lượng.


  7. Dòng tiền dương là gì?


  Tiền mặt tích cực về cơ bản đại diện cho thu nhập còn lại từ một người thuê nhà cho thuê sau khi trả nợ thế chấp bất động sản đã được khấu trừ. Vì vậy, lớn hơn các thuộc tính dòng tiền tích cực, có lợi nhuận cao hơn là tài sản.


  8. Có thể đầu tư vào tất cả các vùng khí hậu tài chính?


  Vâng. Nếu bạn đang tìm kiếm để nhập định vào mua để cho thị trường đầu tư, sau đó với chiến lược đầu tư đúng đắn, công ty môi giới và kỹ năng đàm phán, nó có thể đầu tư đến sự bùng nổ bất động sản hoặc khủng hoảng kinh tế.


  Hãy suy thoái kinh tế gần đây. Trong 2 năm qua chúng tôi đã phải đối mặt với giảm giá giá tài sản của ít nhất 20%; lãi suất cơ bản của chỉ 0,5% và nhu cầu thuê nhà đã tăng một mình 24% trong quý cuối cùng của năm 2009.


  Tuy nhiên, ngay cả với sự bùng nổ bất động sản năm 2007, đầu tư bất động sản là tài sản vẫn còn mạnh mẽ như nó khuyến khích sự tăng trưởng vốn nhanh mà lần lượt nhắc việc tăng tiền thuê và các dòng tiền dương lớn hơn.

  [​IMG]

  >> Tham khảo bất động sản Phú Nhuận: bán nhà đường Hồ Biểu Chánh


  Môi trường tài chính không phải là yếu tố quyết định của bạn để đầu tư; chỉ giúp bạn xác định các chiến lược đầu tư của bạn sẽ có hiệu quả nhất.


  9. Có thể đầu tư ra nước ngoài?


  Danh mục đầu tư bất động sản của bạn không phải vẫn bị hạn chế trong một thành phố, khu vực hoặc quốc gia. Anh, Mỹ, Châu Âu và Úc ... với các chiến lược đúng, tất cả tài sản có thể được chuyển đổi thành tài sản đáng tin cậy cho phép.


  Điều duy nhất bạn cần thận trọng khi đầu tư ra nước ngoài được làm quen với luật sở hữu của họ và quy định đầu tư. Mỗi quốc gia được định dạng bằng cách sử dụng một hệ thống khác nhau, và sẽ sử dụng các phương pháp khác nhau để cho vay, tổ chức trả nợ và cho thuê tài sản được cấu trúc.


  10. Tôi phải từ bỏ công việc hiện tại của tôi?


  Không, không phải vậy. Những điều tuyệt vời về tài sản là bạn có thể dễ dàng nghiên cứu, đầu tư và xây dựng danh mục đầu tư tài sản của bạn trong thời gian rảnh rỗi của bạn - cho ít nhất là 1 giờ mỗi tuần - và tiếp tục làm công việc của bạn.


  Bạn thậm chí có thể sử dụng một người quản lý tài sản để chăm sóc tài sản của bạn, và đảm bảo rằng tiền thuê nhà; vấn đề bảo trì và các vấn đề thuê nhà nhanh chóng được giải quyết mà không cần sự trợ giúp của bạn.


  Quý khách hiện tại đang có nhu cầu chơi cổ phiều, dự định đầu tư mua bán nhà đất Phú Nhuận hoặc chỉ đơn giản là đang lựa chọn cho mình một biệt thự giá rẻ thuộc nội thành Sài Gòn. Hãy đến với công ty Sài Gòn Newland, và tham khảo thử các hạng mục căn hộ giá Phú Nhuận đang được bán với giá hữu nghị như: ban nha duong Thich Quang Duc, ban nha duong Nguyen Van Troi, ban nha duong Le Van Sy, ban nha duong Dang Van Ngu,.. Rất nhiều cơ hội tốt dành cho các bạn, hãy nhanh tay bắt lấy nào!
   
>

Chia sẻ trang này