1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh 10 Cách làm sạch ghế sofa da bằng "Keo"

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi anh_kute_11, 30 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. anh_kute_11
  Offline

  anh_kute_11

  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Để loại bỏ nấm mốc và nấm mốc , làm sạch các khu vực bị ảnh hưởng với một sự kết hợp của các phần bằng nhau của nước và cồn.
  Vết đánh dấu vĩnh viễn có thể được loại bỏ bằng cách phun một keo xịt tóc xịt vào vết bẩn. Nếu bé của bạn đã viết một cái gì đó trên bàn ghế sofa da đẹp với một cây bút bi, sau đó hãy thử xát nó đi với dầu bạch đàn. Chà rượu, cũng có thể được sử dụng để làm sạch vết bẩn mực . Bạn chỉ cần nhúng một tăm bông vào cồn và chà xát nó trên các vết bẩn.
  Không có acetone móng tay tẩy đánh bóng, khăn lau em bé, và thậm chí cả kem đánh răng (kem đánh răng trắng, không gel) cũng có thể giúp bạn thoát khỏi các vết bẩn từ ghế sofa phòng khách nhỏ da của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra các tùy chọn mà bạn chọn, trên một khu vực ẩn để đảm bảo rằng nó không phai màu. Nếu bạn muốn có một lựa chọn an toàn, sử dụng khăn lau bằng da hoặc chất tẩy rửa bọt da. lau da, tuy nhiên, có thể sẽ để lại dư lượng trên đồ nội thất da của bạn.

  [​IMG]

  Đối với các vết bẩn màu đen trên bàn ghế sofa một ánh sáng màu , chà xát các vết bẩn với một dán của một phần cà phê nước chanh và kem cao răng. Để trong khoảng 10 phút. Một lần nữa mất một lượng nhỏ hỗn hợp này và chà lên khu vực bị ảnh hưởng. Cuối cùng, hãy lau bằng một miếng bọt biển ẩm ướt.
  Để thoát khỏi các vết bẩn dầu mỡ , rắc một số baking soda vào khu vực bị ảnh hưởng và bụi nó đi sau một vài giờ. Baking soda sẽ hấp thụ dầu và để lại ghế sofa của bạn sạch sẽ.
   
>

Chia sẻ trang này