1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

1 số ý kiến đóng góp nhỏ trước khi chạm khắc cái tên của hai người lên chiếc nhẫn cưới

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguyenthilamdep, 20 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyenthilamdep
  Offline

  nguyenthilamdep

  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Khi mà chuẩn bị quyết định mua chiếc nhẫn cho đám cưới, nhiều cặp không chỉ là để ý tới những kiểu dáng nhẫn mà họ lại còn để ý lựa chọn những con chữ, số để chạm khắc lên trên nhẫn, để làm kỷ niệm để nhớ về ngày cưới trọng thể. Có người chỉ là khắc trong chiếc nhẫn, có cặp thì lại lựa khắc chữ trên luôn cả phía trong cũng như bên ngoài nhẫn, nhưng khi chạm khắc ở mặt ngoài, những chữ cái dễ dàng bị hao mòn đi dựa theo năm tháng cũng do va chạm của tay.
  nhẫn cưới đẹp 2015
  Ở tại những cửa hiệu bán đồ trang sức vị trí bạn mua chiếc nhẫn cũng sẽ luôn cung cấp về loại dịch vụ khắc lên chiếc nhẫn cho các bạn cũng như sẽ thực hiện bảo hành, trạm khắc lại nếu mà những chữ mờ đi. Lúc chọn con chữ để mà khắc lên trên chiếc nhẫn, bạn cần thiết phải chọn những câu chữ súc tích bởi khoảng trắng chạm khắc được ở trong nhẫn không nhiều. Giới thiệu với các bạn một vài ý tưởng để lựa chọn chữ, số để khắc lên chiếc nhẫn :
  1. Chạm khắc tên cô dâu chú rể và thời gian có ý nghĩa
  Đó là các chữ, số phổ biến nhất khi mà những đôi chọn lựa khắc lên trên chiếc nhẫn. Thường thường, vị trí tên của 2 cái nhẫn có thể xáo cho nhau. Ví dụ như là, ở trên nhẫn của người đàn ông, bạn có thể khắc theo thứ tự: "Tên của cô gái – hình ảnh con tim biểu trưng cho tình cảm yêu thương – tên của người đàn ông", ngược lại, bên trên nhẫn cưới của cô gái các bạn có thể chọn khắc dựa theo thứ tự như sau: "Tên người đàn ông – hình ảnh con tim – tên của cô gái". Để ngắn gọn, bạn có thể chỉ cần chạm khắc ký tự đầu tiên của tên các bạn.
  nhẫn đính hôn kim cương
  Ngoài việc chạm khắc tên của mình, khá nhiều cặp cô dâu chú rể cũng suy nghĩ đến việc chạm khắc ngày cưới của mình lên trên nhẫn. Do nếu hai bạn chọn mua nhẫn cưới trước thời điểm đưa ra quyết định chắc chắn thời gian tiến hành hôn lễ, bạn chưa có thời điểm đính ước cụ thể, thay vào đó, hai bạn cần chọn khoảnh khắc ngày đầu gặp gỡ, hoặc là ngày chính thức yêu nhau hay là một số có 1 ý nghĩa đặc biệt. Các bạn cũng có thể khắc tên của mùa và năm 2 người dự kiến kết hôn, thí dụ: "Xuân 2012, Thu 2013"...
  2. Tên gọi thân mật của cả 2 người
  mua nhẫn cưới ở đâu đẹp hà nội
  Nếu như mà 2 người thường hay kêu người kia thông qua các nickname thân mật thì hai bạn có thể khắc nickname này vào trong nhẫn, ví dụ như là khắc tên là mèo con, chú gà bự...
  3. Khắc chữ "Vĩnh cửu", "Forever", "Hạnh phúc"
  Đây là chữ tượng trưng cho tình yêu bền lâu, trọn đời và sự hạnh phúc khi mà bắt đầu cuộc sống hôn nhân mà nhiều cặp yêu nhau chọn khắc lên trên nhẫn cưới.
  4. 1 đoạn nhỏ, câu nói có ý nghĩa đối với 2 người
  Hai người có thể lựa chọn lời nói yêu thích ở trong 1 cuốn phim, một bài hát hay là câu hay người hay nói cùng với nhau và cũng chỉ 2 người mới hiểu rõ được ý nghĩa, nguồn gốc của chúng. Các bạn có thể chọn lựa tên của thành phố kỷ niệm, tên của 1 nhân vật mà cả hai cùng yêu mến... Đây sẽ là ý tưởng đặc biệt, khác biệt dành cho hai người.
  5. Các hình tượng đơn giản
  Đôi lúc một biểu tượng tình yêu lại có khả năng hơn là các con chữ, thí dụ như hình hai trái tim đan vào nhau hay là hình tượng 2 con chim luôn bên nhau...
   
>

Chia sẻ trang này