1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

1 số tính năng cần tối ưu trên iPhone 6s và iOS 9

Thảo luận trong 'Máy tính - Điện thoại - Tablet' bắt đầu bởi hajnguyen666, 12 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. hajnguyen666
  Offline

  hajnguyen666

  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Mặc dù sở hữu nhiều tính năng mới, thế hệ iPhone 6s và bản cập nhật iOS 9 mới vẫn khó lòng tránh được những lỗi gây khó chịu cho người dùng.


  >> tai nghe zin chính hãng

  >> tai nghe iphone 6/6 plus/6s zin chính hãng

  [​IMG]
  1. Không thể tự do "kéo thả" dữ liệu giữa iPhone và các thiết bị khác
  Một trong những rắc rối đã tồn tại từ những ngày đầu tiên khi các máy iPhone, iPad của Apple được ra đời, đó là vấn đề về kết nối và xử lý dữ liệu. Các thức duy nhất để kết nối các hệ máy di động của Apple với những thiết bị khác là thông qua iTunes.
  Người dùng vì lẽ đó không thể chỉ đơn giản là "kéo và thả" các tệp tin giống như trên hệ điều hành Android và Windows Phone. Ngay cả khi chỉ muốn copy một tệp tin mp3 nhỏ, bạn vẫn buộc phải sync toàn bộ hệ thống qua iTunes.

  2. Khó khăn khi dọn dẹp nortification
  Người dùng khi sử dụng càng nhiều ứng dụng, đặc biệt là các dịch vụ mạng xã hội hay tin nhắn như Facebook, Zalo, Instagram chắc hẳn sẽ nhận được một số lượng thông báo nortification không nhỏ trong ngày. Tuy nhiên Apple lại không mang đến một giải pháp thực sự hợp lý để người dùng "dọn dẹp" những thông báo này, ngoài việc phải nhấn vào từng dấu "X" mỗi dòng.
  Về vấn đề này, các hệ máy của nền tảng Android mang đến một nút nhỏ bên dưới giúp người dùng có thể dễ dàng xóa toàn bộ dòng thông báo trong giây lát.

  3. Font chữ nhỏ và không tương xứng
  Mặc dù với iPhone hay iPad, bạn có thể dễ dàng phóng to - thu nhỏ màn hình trình duyệt để có được kích thước chữ phù hợp. Thế nhưng tại một vài ứng dụng, nền tảng iOS nói chung hỗ trợ người dùng rất ít tùy chọn để lựa chọn font chữ phù hợp, đồng thời thường xuyên bị chê trách là có cỡ chữ nhỏ, hoặc kém đồng nhất với nhau.

  4. Không thể chọn mạng Wi-fi từ trung tâm Control Center
  Lại một thiếu sót đáng tiếc của iOS khi so sánh với các nền tảng di động khác. Trong khi đối thủ Android cho phép người dùng mở ra một cửa sổ để lựa chọn các mạng Wi-fF, thì người dùng iPhone lại hoàn toàn "bó tay". Thay vào đó, họ lại phải vào mục Cài đặt để có thể thực hiện được thao tác này.
   
>

Chia sẻ trang này