1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán 1 số NN làm bình nước nóng rossi 30l không làm nóng nước

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi hoangphuong0689, 23 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. hoangphuong0689
  Offline

  hoangphuong0689

  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Lúc công đoạn người tiêu dùng sử dụng bình nóng lạnh rossi 30l thì các bạn sẽ gặp phải hiện tượng bật bình nước nóng rồi mà một khi nối tiếp sử dụng nc vẫn chưa nóng. Vậy tại sao bình nước nóng lại ko khiến cho nóng nước? Hãy cùng tôi tìm hiểu 1 vài nguyên nhân làm binh nong lanh rossi 30l ko làm cho nóng nước nhé.

  + Lí do thứ nhất mà mọi người hay gặp phải đó là hiện tượng bình nước nóng rò rỉ nguồn điện. Điện năng rò rỉ có khả năng là vì KH trang bị thêm bình nước nóng chưa đúng, do bình nước nóng ngôi nhà quý KH đã dùng trong 01 khoảng thời gian dài, tại vì một số dòng sâu bọ cắn dây điện khiến cho hở mạch điện,...


  [​IMG]
  + Bình nước nóng ko khiến cho nóng nước do nước bị rò rỉ trong thời gian làm nóng.

  + Bình nóng lạnh bị hỏng hóc thanh đốt nóng bên trong. Thanh đốt nóng có tiện ích làm nước nóng lên, lúc que đốt này bị hỏng thì nước không thể nóng lên đc.

  + Bật bình nước nóng mà bình nước nóng ko lên ổ điện vì dây nối bị lỏng, tại vì bị đứt mạch,... Mà khi bật bình người sử dụng lại ko để ý đến việc bình nóng lạnh khởi động hoặc chưa.

  Trên đây là 1 vài điều làm bình nước nóng nhà quý khách hàng ko làm nóng nước. Khi bình nóng lạnh ngừng cho nc nóng thì quý KH cần chú ý tới các điều trên để có khả năng nhanh chóng nhận ra lí do cùng sửa kịp lúc.
   
>

Chia sẻ trang này